•*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*• || Tue Oct 23, 2018 8:27 pm || •*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•
 
บ้านGalleryสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 6 ตำนานน่ากลัวในนิยายที่กลายเป็นเรื่องจริง

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
palmtokyomewmew
Silver Member
Silver Member
avatar

Female จำนวนโพส : 627
ที่อยู่ : ♥♥♥♥ kaname
วันที่เข้าร่วม : 24/12/2008

ตั้งหัวข้อเรื่อง: 6 ตำนานน่ากลัวในนิยายที่กลายเป็นเรื่องจริง   Wed Oct 21, 2009 11:11 pm

ไปก็อบเค้ามาทั้งดุ้นเลย
เครดิต http://www.siamcomic.com/scboard/view.php?scbID=84502

6.Vampireshttp://my.dek-d.com/cammy/story/viewlongc.php?id=376491&chapter=68

แวมไพร์ (Vampire) เป็นผีดิบ ที่มีรูปร่างหน้าตาเหมือนมนุษย์ทั่วไป แต่มีฟันแหลมคม ดื่มเลือดของมนุษย์ด้วยกันเป็นอาหารเพื่อหล่อ จะปรากฏตัวได้แต่เฉพาะเวลากลางคืน เพราะกลางวันแพ้และกลัวกระเทียมเรื่องราวของผีแวมไพร์ มีมากมาย ที่เป็นนิทานพื้นบ้านและวรรณกรรม จนหลายๆ คนกลัวเพราะเชื่อว่าแวมไพร์มีอยู่จริง

ซึ่ง เรื่องราวของแวมไพร์นั้นความจริงแล้วสามารถอธิบายได้ในเชิงวิทยาศาสตร์หรือ ทางการแพทย์ ไม่ว่าจะเป็นศพไม่เน่า อาการกระหายเลือด โดยปี ค.ศ.1982 ศาสตร์ จารย์เดวิด ดอลฟิน ได้ชี้ว่าบุคคลเหล่านี้อาจป่วยเป็นโรคเลือดโดยกำเนิด คือความบกพร่องในเซลเม็ดเลือดและขาดธาตุเหล็ก อาการเหล่านี้ขนานนามว่า "โรคแดร็กคิวล่า(Dracula syndrome หรือ Vampires syndrome)" ผู้ที่เป็นโรคนี้จะมีร่างกายอ่อนแอ แพ้แสงแดดอย่างรุนแรงถึงขั้นปวดแสบปวดร้อนและมีการเปลี่ยนแปลงทางผิวหนัง เพื่อเลี่ยงอาการเหล่านี้คนเหล่านั้นจึงมักปรากฏกายในยามค่ำคืน และนอกเหนือจากอาการป่วยทางผิวหนังแล้ว โรคนี้ยังส่งผลให้เหงือกของผู้ป่วยหดรัดตัวเข้าไปและมีฟันยืนออกมา ด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้ผู้ป่วยเป็นโรคนี้จึงมีรูปร่างลักษณะและอุปนิสัย คล้ายผีดูดเลือด และความจริงที่น่าประหลาดใจอีกอย่างหนึ่งผู้ป่วยโรคนี้ไม่ถูกกระเทียมนัก!!เพราะกระเทียมจะเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดการทำลายเม็ดเลือด ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในร่างกายผู้ป่วยอันดับ 5. มนุษย์หมาป่า (Werewolf)ผู้คนส่วนมากมักกลัวมนุษย์หมาป่า (Werewolf) พอๆ กับแวมไพร์ เพราะพวกมันมีพฤติกรรมคล้ายกัน คือ ดื่มกินเลือดและเนื้อของมนุษย์เป็นอาหาร โดยที่เชื่อว่า บุคคลที่เป็นมนุษย์หมาป่าจะกลายร่างเป็นหมาป่าในคืนวันพระจันทร์เต็มดวง พร้อมเขี้ยวยาวน่ากลัว

เรื่อง ราวของมนุษย์หมาป่าถูกเล่ามาช้านานแล้วในสมัยโบราณมีหลายรายถูกประหารชีวิต เพราะถูกกล่าวหาว่าเป็นมนุษย์หมาป่า จนถึงปัจจุบันก็มีฆาตกรต่อเนื่องหลายรายมีอาการป่วยทางจิต คิดว่าตนเองเป็นมนุษย์หมาป่า ตัวอย่างกรณีล่าสุดคือวันที่ 14 พฤศจิกายน 2007 Kristian Allen Carl อายุ 19 ปี ถูกจับข้อหาฆาตกรรมฆ่าข่มขืนต่อเนื่อง เขาอ้างว่าตนเองเป็นมนุษย์หมาป่าพร้อมโชว์ฟันแหลมๆ ให้ตำรวจดู


นอกจากนี้ในโลกปกติก็มีโรคประหลาดที่คล้ายๆ กับกรณีนี้คือ โรคเวอร์วูล์ฟซินโดรม(known as werewolf syndrome) เป็นโรคซึ่งเป็นความผิดปกติของยีน ผู้ป่วยจะมีขนยาวรุงรังยาวและหนาตามหน้าตา แขนขา ทุกส่วนของร่างกาย คาดว่าปัจจุบันมีผู้เป็นโรคประมาณ 50 คนจากทั่วโลก (อัตราการเกิดโรค 1 ใน 1,000 ล้าน คน) เช่น เด็กชายปรัชวิราช พาทิล ชาวอินเดีย ที่ต้องเจ็บปวดจากการล้อเลียนของเพื่อนๆ และสังคม ซึ่งครอบครัวพยายามหาทุกวิถีทางเพื่อช่วยเหลือ ทั้งใช้เลเซอร์แบบแพทย์แผนปัจจุบัน ไปจนถึงการรักษาแบบทางเลือก อายุรเวช น่ากลัวนะเนี้ยอับดับ 4 ซอมบี้(Zombies)http://www.safar.pitt.edu/content/programs/safar/index_safar.html

ซอมบี้ (zombie) เป็น คำเรียกในการปลุกชีพของผู้ที่ตายไปแล้วนั้น เกิดขึ้นมาจากยาพิเศษและมนต์วูดู ในภาพยนตร์และเกม ซอมบี้เป็นปิศาจเดินได้ มีลักษณะการเคลื่อนที่เดินขาเป๋เหมือนเป็นอ่าง เทิดเทิง และกินเนื้อคนสดๆ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นเสน่ห์ของซอมบี้ ถ้ามันเกิดขึ้นจริงๆ บนโลกเราละก็....เออตัวใครตัวมัน

เรื่องราวของการคืนชีพนั้นมีการวิจัยกันมาอย่างยาวนานแล้ว ล่าสุดที่ที่ศูนย์ Safar Centre for Resuscitation Research ได้ ทำการเสนอการทดลองโครงการเรื่องการคืนชีพแบบท้าทายธรรมชาติโดนเขาบอกว่าเขา สามารถคนตายในช่วง 2-3 ปีคืนชีพอีกครั้งได้ โดยเขาเสนอผลการทดลองโดยเอาหมา(ซวย)มาจำนวนหนึ่งและนำไประบายเลือดออกจากตัว มันมากที่สุด เก็บรักษาพวกเขาในความเย็นตามที่กำหนดเวลาสามชั่วโมง จากนั้นก็นำมาคืนชีพใหม่อีกครั้ง

โครงการนี้ทางรัฐสนับสนุนเพราะเชื่อว่ามันสามารถนำมาดัดแปลงใช้ในทางการทหาร ได้ เพื่อที่จะสามารถรักษาชีวิตทหารในช่วงสงครามได้ นั้นหมายความว่าอีกไม่นานUSอาจมีกองทัพซอมบี้ มากกว่ากองทัพที่เป็นคนก็ได้

แต่ถ้าใครยังสนใจเรื่องวูดูก็มีการวิจัยวิเคราะห์สารประกอบในสารทำซอมบี้เหมือนกัน โดยสิ่งที่น่าสนใจคือมันมีส่วนผสมของ แอปเปิ้ลหนาม" (thorn apple) เทโทรโดท็อกซิน" (Tetrodotoxin) และแตงกวาซอมบี้" (zombie cucumbers) สาร นี้มีอยู่ในปลาปักเป้า ซึ่งหมายความว่าสารทำซอมบี้ก็คือยาสั่งดีๆ นี้เอง เมื่อเหยื่อกินจะหมดสติ ระบบประสาททั้งหมดทั่วร่างกายหยุดทำงาน นั่นคือตายทั้งเป็น (แต่ยังไม่ได้ตายจริง ๆ)ก่อนที่จะคืนชีพในที่สุดอันดับ 3 แฟรงเกนสไตน์ (Frankenstei)http://en.wikipedia.org/wiki/Robert_J._White

แฟรงเกนสไตน์ (Frankenstei หรืออีกชื่อหนึ่ง The Modern Prometheus) เป็นนวนิยายยอดนิยมเรื่องหนึ่ง เขียนโดย แมรี เชลลีย์ เป็นเรื่องราวของ ดร.วิกเตอร์ แฟรงเกนสไตน์ ผู้ทุ่มเทความพยายามในการจะชุบชีวิตร่างมนุษย์ที่ตายไปแล้ว โดยวิธีการทางวิทยาศาสตร์ คือรวบรวมซากศพคนตายมาประกอบใหม่เป็นร่างคนและ ใช้กระบวนการทางไฟฟ้า ชุปชีวิตจนร่างนั้นกลับมีชีวิตขึ้นมาแต่สิ่งที่ว่านั้นดันกลายเป็นสัตว์ ประหลาดน่าเกลียด น่ากลัว

นักวิทยาศาสตร์สามารถสร้างสิ่งที่คล้ายๆ แฟรงเกนสไตน์ได้หรือไม่? ก็ขอตอบว่าทำได้ครับ และมีมาแล้ว โดยชื่อของเขาคือ ด็อกเตอร์ Robert J.White(ปัจจุบันเขายังมีชีวิตอยู่) เขาเป็นผู้ริเริ่มการทดลองในสัตว์


การทดลองของเขาก็คล้ายๆ กับกรณีของแฟรงเกนสไตน์นั้นแหละ ไล่ตั้งแต่การเย็บจากสัตว์2มาต่อกัน ตลอดจนการใช้อวัยวะจากสัตว์ต่างๆ มาทดแทนจากสัตว์นั้น เพื่อฟื้นคืนชีพ

ผลการทดลองของเขานั้นประสบผลสำเร็จมาหลายกรณีแล้ว ดังเช่นควิปวีดีโอที่เขาเอาหัวและส่วนลำตัวของสุนัข 2 ตัว จนกลายเป็นสัตว์ประหลาดสองหัวและเหลื่อเชื่อคือทั้งสองร่างที่รวมร่างกันก็ ยังมีชีวิตอยู่(ไปดูได้ที่)

http://www.cracked.com/article_16916_6-bizarre-real-world-versions-fictional-monsters.html

ขอบอกว่ามันน่ากลัวมาก พระเจ้าจอร์ด!! เชื่อหรือไม่ว่านี่คือเรื่องจริง!!(ดูควิปที่อันดับ3)

นอก จากนี้ก็มีงานวิจัยหลายๆ อย่าง เช่นลิง 2 หัว(แต่อายุของมันไม่ยืนวักเท่าไหร่)การปลูกอวัยวะเทียมในสัตว์ที่ปัจจุบัน ถูกนำพัฒนาในชื่อของ มิมิเมาส์(หนูที่มีหูของคนกลางหลัง)เป็นต้นอันดับ 2. ปีศาจ(Demons)

พิธีไล่ผี, เด็กสาวที่ถูกปีศาจสิงแล้วทำตาและพฤติกรรมน่ากลัว,ใช้ภาษาหยาบคาย, การอาเจียนรดพวกพระ และอุปกรณ์และเครื่องมือต่างๆในการไล่ผี, แนวความคิดถูกนำไปสร้างภาพยนตร์และนิยายมากมาย และที่ดังที่สุดคือ The Exorcism of Emily Rose และ Requiem

ซึ่งหนังนี้มาจากเรื่องจริงเสียด้วยสิ!!

เหตุการณ์ประหลาดนี้เกิดขึ้นที่ในปี 1968 หมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่งในแคว้นบาวาเรีย ทางตอนใต้ของเยอรมนี นางสาวอันเนลีส มิเชล(Anneliese Michel) อายุ 16 ปี จู่ๆ ก็เกิดอาการประหลาดน่ากลัวเกิดขึ้น เธอเริ่มควบคุมตัวเองไม่ได้ทำร้ายตัวเอง(เธอวิ่งชนกำแพงฟาดหน้าจน ฟัน คาง กราม และจมูกหัก เบ้าตาอักเสบ) เอาแต่นับเลขพึมพำไม่เป็นภาษา พูดจารุนแรงและหยาบคาย แสดงอาการลุกลี้ลุกลนทำร้ายกัดคนในครอบครัว ทำลายข้าวของ ฉีกเสื้อผ้าและฉี่ลงบนที่นอนและลงไปนอนทับ ครอบครัว เธอไม่กินอาหาร แต่หันไปกินแมลงวัน แมงมุม ถ่านไม้ ดื่มปัสสาวะตัวเองแทนน้ำสะอาด(เธอปัสสาวะลงบนพื้น) แทะทึ้งซากนกจนหัวมันหลุดจากร่าง ฉีกทึ้งเสื้อผ้าตัวเองเป็นว่าเล่น เธอ เคยคลานอยู่ใต้โต๊ะแล้วเห่าหอนอยู่สองวันเต็ม กรีดร้องไม่รู้จักเหนื่อยนานนับชั่วโมง ร้องไห้ กลายเป็นเรื่องปกติร่างกายเธอทรุดโทรมลงมาก หัวเข่าเธอแตกอันเนื่องมาจากการคุกเข่าถึง 600 ครั้ง เธอได้พบภาพหลอนเกี่ยวกับภูตผีปิศาจซ้ำแล้วซ้ำเล่า


พ่อแม่พาตัวเธอไปรักษา แต่ก็รักษาไม่หาย จนทั้งสองคิดว่าเธอถูกปีศาจสิง เลยไปขอร้องบาทหลวงเอิร์นส์ต อัลต์ (Ernst Alt) กับหลวงพ่อโจเซฟ เรนซ์ (Arnold Renz) มาทำพิธีไล่ผี

ว่ากันว่าขณะที่ทำพิธีไล่ผี อันเนลีสดิ้นรนขัดขืนสุดแรงเกิด เรี่ยวแรงของเธอจู่ๆก็มหาศาลถึงขนาดต้องใช้ผู้ชายแข็งแรงกำยำ 3 คน ช่วยกันจับจึงจะเอาอยู่ และบางครั้งถึงต้องเอาโซ่ล่ามเธอไว้ เพราะเธอกระโดดสูงจากพื้นได้เป็นเมตร พิธีไล่ผีเริ่มเข้มข้น แต่ร่างกายของอันเนลีสก็อ่อนแอลงเพราะขาดน้ำและอาหาร พ่อและแม่ของเธอถึงกับต้องเข้ามาช่วยพยุง เพราะเธอไม่ไม่มีแรงจะเดิน และเธอเสียชีวิตเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 1976

เล่ากันว่า ประโยคสุดท้ายที่อันเนลีสพูดกับแม่ของเธอในคืนก่อนหน้านั้น ก็คือ ว่า

"แม่...หนูกลัว (Mother I'm very scfont color=#FF0000)”

เรื่อง ประหลาดหลังจากเธอตาย ก็ตามมาอีกเป็นระยะไล่ตั้งแต่โลงศพอันเนลีสมีรูปมือปิศาจเกาะอยู่ และท้องฟ้าในขณะทำพิธีฝังศพก็ปรากฏหน้าของปีศาจที่แสนน่ากลัวฯลฯ(ดูควิปที่ www.youtube.com/watch?v=x4n9vK0_mdk)อันดับ 1. แม่มด(Witches)http://scratchpad.wikia.com/wiki/%E0%B8%84%E0%B8%B3%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%82%E0%B8%AD%E0%B8%87_Mother_Shipton

ต้อง ขอบคุณอินเตอร์เน็ต ที่กลายเป็นที่หลบภัยแก่สมาคมคนชื่นชอบเวทมนต์ ที่สามารถพ้นจากพวกรังเกียจพ่อมดหมอผี ซึ่งตั้งแต่ไหนแต่ใดมากคนอื่นๆ มักโทษพวกผู้หญิงแก่ที่น่าสงสารว่าพวกเธอเป็นแม่มดโดยปราศจากหลักฐาน และมักลงโทษพวกเธอด้วยวิธีการต่างๆ นาๆ เช่นเอาก้อนหินปา,ถ่วงน้ำ,จุดไฟเผา และเนรเทศไปอยู่อเมริกาหรือออสเตเลียซะ

เรื่องของแม่มดนี้เยอะดีเนอะ มีหลายเรื่องที่จริงบ้างไม่จริงบ้าง ก็ขอยกแม่มดมาซะคนละกัน


มาเธอร์ ชิปตัน (Mother Shipton หรือ Ursula Southeil) (c. 1488 - 1561) เป็น แม่มดนักทำนายชาวอังกฤษ เธอเกิดก่อนนอสตราดามุสเสียอีก(สัก 15 ปี) รูปร่างใหญ่โตกว่าคนธรรมดา หลังค่อม หน้าตาน่ากลัว และเธอถูกเผาตายเพราะถูกกล่าวหาว่าแม่มดที่รู้อนาคตแย่ๆ ให้แก่อังกฤษ(บางอันก็ดีนะ)

คำ พยากรณ์ของเธอตรงไปตรงมายิ่งกว่านอตดามุสเสียอีก เหตุการณ์สำคัญที่เธอทำนายและถูกก็เช่น การเผาไหม้ครั้งใหญ่ในกรุงลอนดอน, กองเรือสเปนที่อ่าวอามาด้า, โรคระบาดครั้งยิ่งใหญ่ในกรุงลอนดอน นอกจากนี้ยังทำนายเรื่องรอบโลก เช่น ทวีปอเมริกา, เครื่องจักรไอน้ำ, รถยนต์ เครื่องบิน, เรือดำน้ำ ซึ่งคำทำนายเหล่านั้นถูกนำมาพิมพ์เป็นหนังสือในปี 1797 (สามารถอ่านคำทำนายของเธอจากเว็บข้างต้น)

และแน่นอนคำทำนายเรื่องโลกแตกของเธอก็มีเช่นกัน ดั่งเช่นตอนหนึ่งที่กล่าวไว้ว่า

The dragons tail is but a sign (หางมังกรเป็นสัญญาณ)

For mankinds fall and man's decline. (การล่มสลายของมนุษย์ชาติ และการเสื่อมถอยของคน)

And before this prophecy is done (และก่อนทำนายนี้จะจบลง)

I shall be burned at the stake, at one (ฉันคงถูกเผาที่ลานประหาร)

My body singed and my soul set free (ร่างกายของฉันไหม้เกรียม ร่างกายของฉันถูกปลดปล่อย)

You think I utter blasphemy (คุณคิดว่าฉันสบประมาท(ดูถูกพระเจ้า)หรือ)

You're wrong. These things have come to me (คุณคิดผิดแล้วละ เพราะสิ่งเหล่านั้นได้ปรากฏแก่ฉัน)

This prophecy will come to be. (คำทำนายนี้จะเป็นจริงในที่สุด)

(หมาย ถึงการเกิดสงครามโลกครั้งที่ 3 นะครับ ต้องเอาหลายๆ บทมาประกอบกัน แต่นี้เป็นส่วนหนึ่งเท่านั้น ซึ่งส่วนต่อกันก็มีประเทศมหาอำนาจสู้กัน การมาถึงของมนุษย์ต่างดาว ภัยพิบัติ ฯลฯ และเธอเขียนคำทำนายนี้ขึ้นก่อนโดนประหารโดยการเผาในอีกหลายปีต่อมา)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://my.dek-d.com/p_tokyomewmew
Ste12yFlam3
Moderator
Moderator
avatar

Female จำนวนโพส : 2154
ที่อยู่ : FanClub DBSK
วันที่เข้าร่วม : 21/04/2008

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: 6 ตำนานน่ากลัวในนิยายที่กลายเป็นเรื่องจริง   Thu Oct 22, 2009 10:09 am

แม่มดหรอ เอาแบบน่ารักได้ป่ะ ไม่เอาแบบแก่ๆๆนะเห็นแล้วสยอง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
punzii
Member
Member
avatar

Female จำนวนโพส : 17
วันที่เข้าร่วม : 16/08/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: 6 ตำนานน่ากลัวในนิยายที่กลายเป็นเรื่องจริง   Thu Oct 22, 2009 2:37 pm

ถ้าเปนแวมไพร์ ขอแบบ ท่านเมะได้ปะ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
bonustsu
Silver Member
Silver Member
avatar

Female จำนวนโพส : 1074
ที่อยู่ : Everywhere~♥
วันที่เข้าร่วม : 24/08/2008

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: 6 ตำนานน่ากลัวในนิยายที่กลายเป็นเรื่องจริง   Thu Oct 22, 2009 3:51 pm

๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕

แวมไพร์ขอท่านเมะด้วย

มนุษย์หมาป่า ขอเจคอบละกัน

ซอมบี้ ไม่ขอ...

แฟรงเกนสไตน์ ไม่อ๊าววววววววววววว

ปีศาจ อย่าเซบาสจังเป็นปีศาจล่ะนเอะ

แม่มด ขอน่ารักๆแบบโดเรมี

๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://my.dek-d.com/bonustsu
pinkloststeps
Pro Member
Pro Member
avatar

Female จำนวนโพส : 212
ที่อยู่ : Night Class
วันที่เข้าร่วม : 25/04/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: 6 ตำนานน่ากลัวในนิยายที่กลายเป็นเรื่องจริง   Fri Oct 23, 2009 12:05 am

อยากเป็นแวมไพร์อะ...เหอะๆ
แต่ไม่เอาแบบที่เป็นโรคนะ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://my.dek-d.com/F_haoyo_Ha/
Sisarya
Silver Member
Silver Member
avatar

Female จำนวนโพส : 1419
ที่อยู่ : ♪ ทุกวันอยู่เฝ้าบอร์ดทุกวัน 555+ ♫
วันที่เข้าร่วม : 28/04/2008

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: 6 ตำนานน่ากลัวในนิยายที่กลายเป็นเรื่องจริง   Fri Oct 23, 2009 1:47 pm

อ่านเเล้วสนุกดีนะ ชอบๆ อยากเป็นเเวมไพร์ ดูดเลือดเอิ๊กๆ

นั้นสิแม่มดขอน่ารักๆ อย่าแก่ๆ จมูกใหญ่ๆ มีไฝเมล็ดใหญ่ๆ

ปรื้อออออออออออออออออออ *0* สยองเลย
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://PrincessMinmie.Hi5.com
BMjungle
Silver Member
Silver Member
avatar

Female จำนวนโพส : 1081
วันที่เข้าร่วม : 22/06/2008

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: 6 ตำนานน่ากลัวในนิยายที่กลายเป็นเรื่องจริง   Sat Oct 24, 2009 12:06 am

อา...... <<<กำลังอึ้งอยู่

โอ้!!!! <<รู้สึกตัวและ..

มันเป็นเรื่องจริง........
ถ้ามีหลักฐานนี่ เราพร้อมเชื่อเสมอว่า มันเป็นจริงนะ...
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
g.lookchinping_07
Pro Member
Pro Member
avatar

Female จำนวนโพส : 208
ที่อยู่ : อยู่ในใจรุ่นพี่ฮันนี่ค่ะ อิอิ♥
วันที่เข้าร่วม : 14/01/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: 6 ตำนานน่ากลัวในนิยายที่กลายเป็นเรื่องจริง   Sun Mar 21, 2010 5:12 pm

ทำไมมันน่ากลัวจังง่ะ
________________________
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://my.dek-d.com/hanakiri/
magic_prince
Adv. Member
Adv. Member
avatar

Female จำนวนโพส : 100
ที่อยู่ : อืม~ในอ้อมกอดท่าคานาเมะ หุหุหุ-.,-
วันที่เข้าร่วม : 26/04/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: 123   Mon Apr 26, 2010 10:56 pm

ถ้าเป็นแวมไพร์ขอเป็นท่านคานาเมะ ยอมให้ดูดเลือดเล อ๊างงงงงงง>/////<
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
pancake_pat
Pro Member
Pro Member
avatar

Female จำนวนโพส : 279
ที่อยู่ : ใต้สะพานลอยแถวสี่แยกลาดพร้าว - -&quot;
วันที่เข้าร่วม : 19/07/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: 6 ตำนานน่ากลัวในนิยายที่กลายเป็นเรื่องจริง   Mon May 24, 2010 6:34 pm

อ๊า~

น่ากลัว

อยากเปนแวมไพร์น้อยลง แหะๆ

ปีศาจน่ากลัวจัง

แล้วก็...... มนุษย์หมาป่า กับ แวมไพร์ แปลกดีนะคะพี่ปาล์ม ไม่เคยได้ยินมาก่อนเลย

ขอบคุณนะคะพี่ปาล์ม สนุกดีค่ะ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
PandaPun
Adv. Member
Adv. Member
avatar

Female จำนวนโพส : 79
วันที่เข้าร่วม : 25/10/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: 6 ตำนานน่ากลัวในนิยายที่กลายเป็นเรื่องจริง   Tue Oct 26, 2010 3:18 pm

เรื่องของอันเนลีส มิเชล น่ากลัวอ่า
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
lukkwad
Member
Member


Female จำนวนโพส : 21
วันที่เข้าร่วม : 12/04/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: 6 ตำนานน่ากลัวในนิยายที่กลายเป็นเรื่องจริง   Tue Apr 12, 2011 11:27 am

ถ้าจะเปนจิง จิงๆ ก้ได้หมดอะ แต่ไม่เอาอแฟรงเกนสไตได้มะ น่ากลัวอะ><
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
6 ตำนานน่ากลัวในนิยายที่กลายเป็นเรื่องจริง
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
 :: ~ + - + Talk + - + ~ :: General Society-
ไปที่: