•*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*• || Thu Mar 22, 2018 1:54 am || •*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•
 
บ้านGalleryสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 ทำนายดวงปี 2551 [ประจำเดือนเดือนเมษายน]

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Sorceress
Administrator
Administrator
avatar

Female จำนวนโพส : 1174
ที่อยู่ : ~ Monsters Family ~
วันที่เข้าร่วม : 30/06/2007

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ทำนายดวงปี 2551 [ประจำเดือนเดือนเมษายน]   Mon Apr 14, 2008 8:46 pm

ทำนายดวงปี 2551 [ประจำเดือนเดือนเมษายน]
สำหรับคนเกิดในแต่ละวันนะคะ
Credit : http://www.tlcthai.com


วันอาทิตย์

ทั่วไป ผู้ใหญ่ ผู้อาวุโสกว่าจะชักนำผลประโยชน์ โชคลาภ และความสำเร็จมาให้ ระยะนี้ต้องใช้จ่ายเงินมากพอสมควร เพื่อสร้างฐานะเครดิตที่ซวนเซกลับคืนมา ระวังปัญหาขัดแย้งกับหุ้นส่วน ผู้ร่วมบงทุนในเรื่องผลประโยชน์ที่ไม่ลงตัว ถ้าได้รับมอบหมายให้เป็นคนกลางเข้าไปไกล่เกลี่ย ต้องวางตัวเป็นกลาง ไม่ลำเอียงไปเข้าข้างฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง จึงจะสามารถร่วมงานกันต่อไปได้ หรือถ้ามีความจำเป็นที่จะต้องเลือกเอกฝ่ายหนึ่งฝ่ายใด ก็ควรเลือกเอาหุ้นส่วนคนเดิมที่เคยรู้จักจะดีกว่า บริวารสนใจเอาใส่ในการเรียนดี ทำให้เบาใจได้ สุขภาพร่างกายปกติแข็งแรงดี ควรดูแลสุขภาพของคนใกล้ตัวด้วย

การเงิน ติดขัด มีปัญหาในช่วงต้นเดือนเล็กน้อย ลูกหนี้ถึงกำหนดชำระ แต่ขอเลื่อนเวลาออกไป เช็คชำระหนี้คืนจากลูกหนี้มีปัญหาทำให้ต้องติดตามทวงถามหนี้สินเก่าๆ ของลูกหนี้ ต้องออกแรงเอากฎหมายบังคับจึงจะได้มา ธุรกิจเกี่ยวกับการโฆษณา สื่อสาร การประชาสัมพันธ์ส่งผลดี ใช้จ่ายเพื่อริเริ่มโครงการใหม่ๆ หรืองานใหม่ๆ เงินที่คาดว่าจะได้รับจากถิ่นทางไกล หรือต่างประเทศถูกเลื่อนออกไป การเสี่ยงโชคหรือหวังลาภลอย มีโอกาสเสียมากกว่า การให้กู้ยืมส่วนตัวระวังสูญ

การงาน การติดต่อธุรกิจการงานที่เคยมีปัญหาติดขับ เริ่มส่งผลดี มีแนวทางที่จะตกลงกันได้ ผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชาให้ความช่วยเหลือสนับสนุน ระยะนี้ถูกเรียกใช้บ่อยครั้ง ได้เดินทางไปปฏิบัติกับบุคคลดังกล่าวในถิ่นทางไกล หรือต่างจังหวัด บริวารผู้ใต้บังคับบัญชาไม่รับผิดชอบงาน ทำให้เดือดร้อน ผู้ที่สำเร็จการศึกษาสมัครงานจะได้รับข่าวดี ตำแหน่งงานหรือการเลื่อนขึ้นต้องรอไปก่อน ปลายเดือนอาจถูกมอบหมายหน้าที่เดินทางโดยกะทันหัน เก็บกระเป๋าเดินทางเตรียมไว้

ความรัก คู่รักคนรักเอาแต่ใจตัวเอง ใช้อารมณ์เป็นที่ตั้งไม่มีเหตุผล ควรทำตัวห่างสักระยะ สุภาพสตรี ระยะนี้ถ้าไม่จำเป็นอย่าอยู่ด้วยกันตามลำพังสองต่อสองกับคนรัก มีโอกาสชิงสุก่อนห่าม คนโสด เพื่อต่างเพศในที่ทำงานหลายรายให้ความสนใจ กลับแอบชอบพอคนที่มีเจ้าของแล้ว ระวังจะเสียหายในเรื่องดังกล่าว คู่ครอง ญาติผู้ใหญ่จะเข้ามาอาศัยในชานเรือนชั่วคราว ครอบครัวใหม่จะได้ข่าวดีเรื่องบุตร

วันจันทร์

ทั่วไป มีสิ่งที่ต้องรีบทำรอบตัว ทั้งงานและปัญหาจากปลายเดือนที่แล้ว ทำให้ปวดหัว หรือหมดความอดทนเลย เช่น ปัญหาจากลูกน้อง จากงาน สุขภาพอ่อนแอ หงุดหงิดง่าย อาจต้องเข้าออกโรงพยาบาลบ่อย หรือต้องกินยา อย่างเข้มงวด

การเงิน ยังคาดหวังมากไม่ได้ พอมีรายได้เข้ามาบ้าง หรืออาจลงทุน เก็งกำไรระยะสั้น ก็ได้ผลดี จะซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ทำได้เลยสำเร็จ จะมีโชคลาภจากหญิงท้วมผิวขาว

การงาน พบกับอุปสรรคเรื่องเอกสารสัญญา หรือมีเรื่องต้องรอ หรือขอเลื่อนระยะเวลาออำไป ไม่ควรเร่งรีบ ต้องพยายามจุดไฟในการทำงานเป็นระยะๆ อย่าท้อ เกี่ยวกับตำแหน่งหรือจะวิ่งเต้นเรื่องอะไร ต้องรอไปก่อน ใครที่คิดเปลี่ยนงานอย่าเพิ่งเสี่ยง

ความรัก ยังทรงๆ ทรุดๆ ไม่สมหวัง บางรายอาจเครียด คิดหนัก ตัดสินใจไม่ได้ จะรักหรือจะเลิก ส่วนพวกที่แต่งงานแล้ว แอบไปมีกิ๊ก ระวังจะถูกจับได้ โดยเฉพาะผู้ที่เกิดวันอังคารและศุกร์จะเดือดร้อนที่สุด
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.magicfeverth.com
Sorceress
Administrator
Administrator
avatar

Female จำนวนโพส : 1174
ที่อยู่ : ~ Monsters Family ~
วันที่เข้าร่วม : 30/06/2007

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ทำนายดวงปี 2551 [ประจำเดือนเดือนเมษายน]   Mon Apr 14, 2008 8:50 pm

ѹѧ

ͧӵآҾç Чҹзس˹ ͧءԡҧἹç 繡鹷Ѻ ѧѹ 16 ͧ͡ ʹͧҹ ͹٧ҵԾͧҧԹ Ѻ͹ ҹҡ纻¨дѹբ ä纤·ŧ

Թ ѧ ҡԹҧѴ ͺ§⪤͡ Թ੾л͹ դªͧԹ੾зȵç

çҹ سѹ ʹҹ 鹵˹觧ҹ դѧ㨷ӧҹҡ觢 ͡ҡͧѺԴͺͧ ѧͧѺ仴šԨ դѺԴͺͧ ҹǢͧѺԹ´ͺͺ ͡ѡ˹᷹ ѵ٤͹ѧ µͧ

ѡ ʴͤ١ẺҴԴ Ҩ龺ѡʶҹͧ ˹ʴդѡԧҤ 褺ѹҹҹҨŧ


ѹظ

ѺǴͧ˹ҷçҹ Ҩ繧ҹШͧҹ ˭ ʹѺʹع ǧԴ˭Ѻª ҹ㹡֡¹˹ҡһ դѹѹҡ ѴѧآҾҧ

Թ Դع¹ ¹ͨѺԹҡһ㹡ŧع öͤͨҡ˭ȵç ͭҵԼ˭¤ѡͧ ѧѵ§зԹ §⪤§ѧ

çҹ ˭ ʡҨس дǢͧ⪤⤨͹ó ҡФԴ觾¤ҧѺ ͹ҹʹѺʹعʹ üѧѺѭҹ öͺ§ҹѺԴͺ

ѡ ͹ͧѡ͡ѧҡ˹ ǹ㹡Ԩçҹ÷觧ҹ ѧͧͷз سѧΌ͡ѧͧС ͧͧ价͹ͧس٫ ǵǵҢͧ˹ҵҧ㨹
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.magicfeverth.com
Sorceress
Administrator
Administrator
avatar

Female จำนวนโพส : 1174
ที่อยู่ : ~ Monsters Family ~
วันที่เข้าร่วม : 30/06/2007

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ทำนายดวงปี 2551 [ประจำเดือนเดือนเมษายน]   Mon Apr 14, 2008 8:56 pm

วันอังคาร

ทั่วไป ต้องทำตัวให้สุขภาพแข็งแรงไว้ เพราะงานใหม่จะทำให้คุณเหนื่อย ต้องบุกเบิกวางแผนโครงการใหม่ๆ เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับปีใหม่ หลังวันที่ 16 ไปแล้ว มีโอกาสได้ต่อรอง นำเสนองานใหม่ เพื่อนฝูงญาติพี่น้องที่ห่างเหินไป กลับมาห้อมล้อมเหมือนเดิม ท่านที่มีอาการเจ็บป่วยจะดีวันดีขึ้น โรคภัยไข้เจ็บค่อยทุเลาลง

การเงิน คนที่หวังรวย หรืออยากหาเงินทางลัด ชอบเสี่ยวหรือรอลุ่นหวยเสี่ยงโชคพอมีโอกาส จะได้เงินโดยเฉพาะปลายเดือนไปแล้ว จะมีคนคอยช่วยเหลือเรื่องการเงินโดยเฉพาะที่เป็นเพศตรงข้าม

การงาน คุณขยัน สนใจเอาใจใส่งาน ได้เริ่มต้นตำแหน่งงานใหม่ มีความหวังตั้งใจทำงานมากยิ่งขึ้น นอกจากต้องรับผิดชอบเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า ยังต้องกลับไปดูแลกิจการเดิม ทำให้มีความรับผิดชอบเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า งานที่เกี่ยวข้องกับการเงินควรละเอียดรอบคอบ เพราะมีโอกาสได้ควักกระเป๋าใช้หนี้แทน ศัตรูคู่แข่งอ่อนกำลัง แพ้ภัยตนเอง

ความรัก สาวโสดจะเจอคนถูกใจแบบไม่คาดคิด อาจได้พบคนรักในสถานที่ท่องเที่ยว หนุ่มโสดจะมีคนรักจริงมาคอยเฝ้าเอาใจ คู่ที่คบกันมานานน่าจะลงเอยเร็วๆ นี้


วันพุธ

ทั่วไป จะได้รับข่าวดีเรื่องหน้าที่การงาน ไม่ว่าจะเป็นงานประจำหรืองานพิเศษ ผู้ใหญ่ ผู้อาวุโสให้ความช่วยเหลือสนับสนุน ช่วงนี่การใกล้ชิดผู้ใหญ่จะได้รับประโยชน์ ท่านที่อยู่ในการศึกษาเล่าเรียนก้าวหน้ากว่าปกติ มีความขยันขันแข็งเพิ่มมากขึ้น ควรระมัดระวังสุขภาพร่างกาย

การเงิน จะเกิดการหมุนเวียน เปลี่ยนมือจับจ่ายใช่สอยเงินมากกว่าปกติเพื่อไปใช้ในการลงทุน สามารถขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่เป็นเพศตรงข้าม หรือญาติผู้ใหญ่ฝ่ายคนรักคู่ครองได้ ระวังบริวารสัตยืเลี้ยงจะทำให้เสียเงิน การเสี่ยงโชคเป็นเพียงความหวัง

การงาน ผู้ใหญ่ ผู้อาวุโสกว่าจะไม่ให้คุณ เพราะดาวของความโชคร้ายโคจรเข้าสู้เรือนมรณะ ถ้าหากจะคิดพึ่งพาอาศัยควรเข้าหาอย่างลับๆ แต่เพื่อนร่วมงานให้ความสนับสนุนช่วยเหลือดี บริวารผู้ใต้บังคับบัญชาเอาใจใส่งานดี สามารถหมอบหมายงานให้รับผิดชอบได้

ความรัก ตอนนี้คู่ครองคนรักออกจะมีสังคมมากหน่อย และเข้ามามีส่วนรวมในกิจการงานคุรที่แต่งงานแล้ว ให้ระวังเรื่องมือที่สามจะทำให้ว้าวุ่นใจ คุณที่ยังไม่มีแฟนหรือกำลังมองหาอยู่แล้วล่ะก็ ลองมองไปที่เพื่อนๆของคุณดูซิ แววตาเป็นแววตาของหน้าต่างหัวใจนะ
วันพฤหัสบดี

ทั่วไป หลังจากที่ท่านได้พักผ่อนให้หายเครียดจากงานบุญงานกุศล คุณก็ต้องกลับมานั่งคร่ำเคร่งกับการทำงานอีกต่อไปช่วงนี้คุณอาจจะต้องเข้าไปดูแลสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ หรืออาจจะต้องมีการเดินทางไกล ไปเยี่ยมเยียนบุคคลดังกล่าวในถิ่นทางไกล สุขถาพคุณยังแข็งแรงเป็นปรกติดี ให้ระวังควบคุมน้ำหนักตัวเองด้วย

การเงิน ผลประโยชน์หรือลาภผลที่ได้ระวังจะเป็นทุกข์ลาถ มีรายจ่ายจรที่ไม่ได้เตรียมตัวไว้เช่น หนี้ ค้ำประกัน การลงทุนเก็งกำไรไม่ควรวู่วาม มีโอกาศผิดพลาดได้ง่าย บริวารสัตว์เลี้ยงทำให้เสียเงินเสียทรัพย์

การงาน ดำเนินไปด้วยปรกติสุข ให้ระวังการขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน คุณมีโอกาสจะได้เดินทางไปสัมนาในวิชาความรู้เกี่ยวกับเทคนิควิชาการใหม่ ๆ หรือได้เดินทางไปดูงานต่างประเทศ

ความรัก คนรักอยู่กับเย้าเฝ้ากับเรือนกลับบ้านตรงเวลา ขยันทำมาหากิน คุณที่ยังไม่มีแฟนตอนนี้อาจมีตัวเลือกมาเพื่อให้ตัดสินใจ


วันศุกร์

ทั่วไป เศรษฐกิจกระทบถึงธุรกิจการงาน ต้องขอสินเชื่อเครดิต ความสุขในครอบครัวถดถอยลง ผู้ใหญ่ไม่ช่วยเหลือเหมือนปกติ ต้องช่วยเหลือตัวเองไปก่อน บุตรบริวารสร้างปัญหาให้เดือดร้อน สุขภาพร่างกายปกติดี ดูแลสุขภาพจิตด้วย

การเงิน ตัดขัดมีปัญหา ลูกหนี้ค้างชำระหลายราย กระเทือนถึงรายได้ที่คาดหวังไว้ ต้องขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ฝ่ายคู่ครองที่เป็นเพศหญิง บริวารไกล้ตัวไม่ควรไว้วางใจ เรื่องการเงินควรดำเนินการด้วยตัวเอง

การงาน งานประจำดำเนินไปได้ปกติ การซื้อขายทางไกลจะได้ประโยชน์ ผลิตผลทางการเกษตร ผลผลิตได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย แต่ขายได้ราคา กำไรไม่คุ้มกับทุน ต้องเดินทางบ่อย ใช้ยวดยานต้องระวัง มีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุ ผู้ที่เบื่องานคิดเปลี่ยนงานต้องรอเวลา

ความรัก คู่รักที่ห่างเหินกัน เพราะต่างก็มีงาน ควรหาโอกาสคุยกันบ้าง ส่วนครอบครัวระวังมีปากเสียงกับญาติพี่น้องของคู่ครองเพราะบริวาร ควรวางตัวเป็นกลางวันเสาร์

ทั่วไป ผู้ใหญ่ที่ไม่เคยยินดียินร้ายจะให้ความช่วยเหลือ และสนับสนุน ได้รับการชักชวนจากเพศตรงข้ามที่มีอายุมากกว่า ให้เข้าร่วมกลุ่มสังคมใหม่ๆ ซึ่งจะชักนำเงินทองผลประโยชน์ ความสำเร็จมาให้ จะได้เดินทางไกลไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ ระวังเรื่องโรคระบบทางเดินอาหาร โรคกระเพาะ ลำไส้ อาหารเป็นพิษ

การเงิน ติดขัดมีปัญหาในช่วงต้นเดือน มีรายจ่ายจรเป็นรายจ่ายเพื่อช่วยเหลือญาติพี่น้อง รายได้ประจำติดขัดมีปัญหา ถูกเลื่อนเวลาออกไป ใช้จ่ายไปเพื่อการศึกษาของบุตรบริวาร รับเหมาก่อสร้างรายได้ถดถอย รวมทั้งธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับน้ำมัน

การงาน ความขยันขันแข็งลดลง หัวหน้าที่เคยพึ่งพา ถูกโยกย้ายเปลี่ยนแปลงไป ทำให้กำลังใจตก งานที่รับผิดชอบถดถอยลง การประสานงานระหว่างหน่วยงานติดขัดมีปัญหา เพื่อนร่วมงานทำตัวเป็นศัตรู นินทาลับหลัง ควรวางเฉย อย่างโต้ตอบ จะดีเอง จะได้รับการชักชวนให้ร่วมงานที่ใหม่ ถ้าอายุไม่มากก็น่าลอง

ความรัก ช่วงนี้คนรักคู่ครองของคุณอาจต้องการมีความลับส่วนตัวบ้าง อย่าไปเซ้าซี้อยากรู้มากนัก จะทำให้เสียความรู้สึกกันซะเปล่าๆ คุณที่มีแฟนแล้ว แต่ยังไม่แต่งงาน ไม่ต้องไปรู้เรื่องเขาซะทั้งหมดก็ได้ คุณที่ยังไม่มีแฟน และกำลังมองหาอยู่ ลองพิจารณาคนต่างชาติต่างภาษาดูมั่ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.magicfeverth.com
Lucresia
Pro Member
Pro Member
avatar

Female จำนวนโพส : 488
ที่อยู่ : LME
วันที่เข้าร่วม : 16/03/2008

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ทำนายดวงปี 2551 [ประจำเดือนเดือนเมษายน]   Mon Apr 14, 2008 9:13 pm

ͺس Sorceress ҡ ^^

֡Ҵǧ¨д -*- ѹ˹ǧ ԡ
ʧµͧ仫͡͹ҹЫ~~~
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://pochiri.exteen.com/
okayazu
Member
Member


Female จำนวนโพส : 7
วันที่เข้าร่วม : 14/04/2008

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ทำนายดวงปี 2551 [ประจำเดือนเดือนเมษายน]   Mon Apr 14, 2008 9:35 pm

ͺسѺҽҡ

ǧҡ ͹ѹѺ س Lucresia

˹١᷹Сҹ 555+
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
happy19
Pro Member
Pro Member
avatar

Female จำนวนโพส : 414
ที่อยู่ : �����!!�����˹��ҡ���������������
วันที่เข้าร่วม : 23/04/2008

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ทำนายดวงปี 2551 [ประจำเดือนเดือนเมษายน]   Sat Apr 26, 2008 11:50 am

ͺسѺдҧФ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
bonustsu
Silver Member
Silver Member
avatar

Female จำนวนโพส : 1074
ที่อยู่ : Everywhere~♥
วันที่เข้าร่วม : 24/08/2008

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ทำนายดวงปี 2551 [ประจำเดือนเดือนเมษายน]   Thu Oct 23, 2008 1:12 pm

ͺس͡^O^(֧ҹǡ..ҪͧTOT~)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://my.dek-d.com/bonustsu
 
ทำนายดวงปี 2551 [ประจำเดือนเดือนเมษายน]
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
 :: ~ + - + Etc. + - + ~ :: Horoscrope-
ไปที่: