•*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*• || Fri Apr 27, 2018 2:25 am || •*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•
 
บ้านGalleryสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 ดูดวงจากวัน เดือนปี เกิด ด้วยไพ่ป็อก รับรองความมหัศจรรย์ *0*

Go down 
ไปที่หน้า : 1, 2  Next
ผู้ตั้งข้อความ
Sisarya
Silver Member
Silver Member
avatar

Female จำนวนโพส : 1419
ที่อยู่ : ♪ ทุกวันอยู่เฝ้าบอร์ดทุกวัน 555+ ♫
วันที่เข้าร่วม : 28/04/2008

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ดูดวงจากวัน เดือนปี เกิด ด้วยไพ่ป็อก รับรองความมหัศจรรย์ *0*   Mon Apr 13, 2009 11:29 pm

พอดีว่า ใหม่ไปเจอในเว็ปนึงจ้า แล้วแบบตัวเองก็ชอบศึกษา

กำลังจะหาวิธีอยู่ไม่รู้จะมีรึเปล่า เห้ออย่าเสียเวลาเลยมา

ดูตามหัวข้อเลยนะ ดูวันเดือนเราให้ดี จะเป็นตัวแทนของไพ่ป็อบ

ว่าตัวเราเองจะเป็นยังไง เรียงตัววันนะคะ
สำหรับคนเกิดวันที่ 1 มกราคม

ไพ่วันเกิดของคุณคือ คิงส์โพดำ คุณคือ...ผู้เป็นนายตัวเอง
นี่เป็นไพ่ที่ทรงอำนาจมากที่สุดคุณมีอำนาจที่จะทำในสิ่งที่ฝันไม่ว่าสิ่งนั้นจะมีอุปสรรคเพียงใด ปัญหาจึงไม่ได้อยู่ที่ว่าคุณไม่เก่งพอ แต่อยู่ที่คุณมักเลือกที่จะไม่ทำ เพราะการเลือกเป็นคิงส์โพดำหมายถึงการยอมรับที่จะรับผิดชอบภาระอันหนักอึ้งนั่นเอง ไพ่ใบนี้มีอำนาจทุกเรื่องยกเว้นเรื่องความรักสำหรับคนเกิดวันที่ 2 มกราคม

ไพ่วันเกิดของคุณคือ ควีนส์โพดำ คุณคือ...ยอดทรหด
คุณเป็นคนที่มีอำนาจในตัว ถ้าคุณไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่คู่ควรแล้ว คุณยิ่งรู้สึกขมขื่นอย่างมาก ถ้าเป็นเรื่องพลังสมองแล้ว คุณฉลาดมากเกินใคร...ดูเหมือนชีวิตรักมักทำให้คุณต้องสูญเงินก้อนใหญ่เสมอสำหรับคนเกิดวันที่ 3 มกราคม / 1 กุมภาพันธ์

ไพ่วันเกิดของคุณคือ แจ็คโพดำ คุณคือ...ผู้ลิขิตชีวิตตัวเอง
ตำแหน่งไพ่ทำให้สบายใจได้เลยว่านอกจากความสามารถที่คุณมีอยู่อย่างมหาศาลแล้ว คุณยังมีโอกาสชีวิตดีๆ เข้ามาอยู่เสมอด้วย ปัญหาอยู่ที่ว่า แจ๊คโพดำมักต้อง “เลือก” ทางที่จะต้องทำซึ่งมักเกี่ยวข้องกับความถูกผิดทางศีลธรรมเสมอ ชีวิตจะขึ้นหรือลง...ทุกอย่างอยู่ในมือคุณสำหรับคนเกิดวันที่ 4 มกราคม / 2 กุมภาพันธ์

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 10 โพดำ คุณคือ...จอมพลังบ้างาน
นี่เป็นไพ่ที่มีความทะเยอทะยานและต้องการประสบความสำเร็จเรื่องงานสูงมาก ๆ ไพ่ใบนี้ส่งผลให้คุณรักการทำงานหนักและงานยากแค่ไหนคุณก็สามารถลุยได้ทั้งนั้น แต่ “งาน” กับ “ครอบครัว” มักชอบแย่งเวลากันและกันจนคุณรู้สึกขัดแย้งในใจเสมอสำหรับคนเกิดวันที่ 5 มกราคม / 3 กุมภาพันธ์ / 1 มีนาคม

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 9 โพดำ คุณคือ...ผู้เนรมิตความสุขให้ตัวเอง
นี่เป็นไพ่ที่ต้องการให้คุณยกเลิกและปล่อยวางในทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้ชีวิตคุณไม่ก้าวไปข้างหน้า แล้วคุณก็รู้สึกลึกๆ ด้วยว่าต้องจัดการอะไรสักอย่าง ไพ่ทรงอำนาจใบนี้สามารถทำให้คุณมีความสุขสงบอย่างมากหรือสามารถทำให้คุณจมอยู่ในความทุกข์ได้ทั้งชีวิตสำหรับคนเกิดวันที่ 6 มกราคม / 4 กุมภาพันธ์ / 2 มีนาคม /

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 8 โพดำ คุณคือ...ยอดมนุษย์บ้างาน
ไพ่ 8 โพดำเป็นไพ่ที่มีพลังอำนาจสูงที่สุดในการเอาชนะอุปสรรคจนประสบความสำเร็จ ความท้าทายในชีวิตคุณเข้ามาหลายๆ แบบ แต่ส่วนใหญ่มักเป็นเรื่องหน้าที่และความรับผิดชอบ คุณมักรู้สึกว่าตัวเองต้องรับผิดชอบ จึงมักทำงานหนักเสมอไม่ว่าคุณจะรู้เหตุผลหรือไม่ก็ตามสำหรับคนเกิดวันที่ 7 มกราคม / 5 กุมภาพันธ์ / 3 มีนาคม / 1 เมษายน

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 7 โพดำ คุณคือ...นักสู้ผู้ไม่ยอมแพ้

คนที่ได้ไพ่ใบนี้มักมี “อำนาจ” อยู่ในตัว บ่อยครั้งคุณรู้สึกเสมอว่าตัวเองต้องแบกภาระรับผิดชอบอย่างหนักหน่วง และอาจเกิดป่วยเพราะความกังวลที่มากเกินไปหรือไม่ก็จากเรื่องงานของคุณ คุณเป็นคนที่เข้มแข็งมากและหลายครั้งคุณต้องมี “ศรัทธา” เพื่อฝ่าฟันอุปสรรคชีวิตไปให้ได้ นี่เป็นไพ่ที่เข้มแข็งที่สุดในบรรดาไพ่ทั้งหมดสำหรับคนเกิดวันที่ 8 มกราคม / 6 กุมภาพันธ์ / 4 มีนาคม / 2 เมษายน

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 6 โพดำ คุณคือ...นักสร้างชะตากรรม

ไพ่ใบนี้เรียกอีกอย่างว่า “ไพ่ชะตากรรม” เพราะคุณมักรู้สึกเองเสมอว่าสิ่งต่าง ๆในชีวิตถูกกำหนดมาแล้ว คุณเลยท้อแท้หรือผิดหวังได้ง่าย ไม่ค่อยริเริ่มทำอะไร แต่ไพ่ 6 โพดำเป็นไพ่ที่มีพลังอำนาจมาก แค่พลิกมุมมองของตัวเอง “อำนาจ” ก็อยู่ในมือคุณ...ไพ่ใบนี้มีเหตุทำให้คุณไม่กล้ารักใครจริงสำหรับคนเกิดวันที่ 9 มกราคม / 7 กุมภาพันธ์ / 5 มีนาคม / 3 เมษายน / 1 พฤษภาคม

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 5 โพดำ คุณคือ...นักเดินทางตัวยง

ไพ่ของคุณเรียกอีกอย่างว่า “ไพ่นักเดินทาง” ใจของคุณมักคอยเดินทางค้นหาสิ่งใหม่ ๆเสมอ เพราะมักรู้สึกไม่พอใจในสภาพที่เป็นอยู่บ่อย ๆ ไพ่ใบนี้ไม่ใช่ไพ่ของคนที่โลเล ไม่ซื่อสัตย์เลย แต่นี่ไม่ใช่เครื่องรับประกันว่าคุณจะสมหวังในรักมีต่อนะจ้า
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://PrincessMinmie.Hi5.com
Sisarya
Silver Member
Silver Member
avatar

Female จำนวนโพส : 1419
ที่อยู่ : ♪ ทุกวันอยู่เฝ้าบอร์ดทุกวัน 555+ ♫
วันที่เข้าร่วม : 28/04/2008

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ดูดวงจากวัน เดือนปี เกิด ด้วยไพ่ป็อก รับรองความมหัศจรรย์ *0*   Mon Apr 13, 2009 11:32 pm

สำหรับคนเกิดวันที่ 10 มกราคม / 8 กุมภาพันธ์ / 6 มีนาคม / 4 เมษายน / 2 พฤษภาคม

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 4 โพดำ คุณคือ...ผู้พบความสุขจากงาน

นี่เป็นไพ่ที่แทบไม่มีปัญหาเรื่องเงินทองแม้แต่น้อยเมื่อเทียบกับไพ่ทั้งหมด แต่กลับเป็นกังวลเรื่องเงินมาก นี่อาจเป็นผลให้คุณทำงานหนักตลอดเวลาได้ ผู้ชายที่ได้ไพ่ใบนี้มักจะค้นพบจุดอ่อนในตัวและพัฒนาให้ตัวเองมีความสุขได้ก่อนผู้หญิงสำหรับคนเกิดวันที่ 11 มกราคม / 9 กุมภาพันธ์ / 7 มีนาคม / 5 เมษายน / 3 พฤษภาคม / 1 มิถุนายน

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 3 โพดำ คุณคือ...ศิลปินคนเก่ง

คุณมีพลังความคิดสร้างสรรค์ล้นเหลือ แต่ชาวไพ่ 3 โพดำทั้งหมดมักต้องเผชิญกับการทำงานอย่างหนักหน่วง ถ้าไม่มองว่าเป็นเรื่องการพัฒนาภายในตัวเองแล้ว หลายคนจะติดกับทำงานเหมือนหนูถีบจักรไปเรื่อย ๆ และคุณก็ไม่เคยเชื่อใจในสิ่งใดเพราะกลัวความผิดหวังสำหรับคนเกิดวันที่ 12 มกราคม / 10 กุมภาพันธ์ / 8 มีนาคม / 6 เมษายน / 4 พฤษภาคม / 2 มิถุนายน

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 2 โพดำ คุณคือ...ผู้ถวิลหามิตรภาพ

คุณเป็นเพื่อนที่ดีที่สุด เพราะคุณให้ความสำคัญกับ “มิตรภาพ” สูงที่สุดในบรรดาไพ่ทั้งหมด คุณฉลาดล้ำเกินใครแต่กลับมีปัญหาในการจัดการกับความรู้สึกและอารมณ์ตัวเอง ก็เลยไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่คุณมักมีจุดอ่อนในเรื่องความรักสำหรับคนเกิดวันที่ 13 มกราคม / 11 กุมภาพันธ์ / 9 มีนาคม / 7 เมษายน / 5 พฤษภาคม / 3 มิถุนายน / 1 กรกฎาคม

ไพ่วันเกิดของคุณคือ เอซโพดำ คุณคือ...ผู้ค้นหาแสงสว่างแด่ชีวิต

ไพ่ใบนี้คือสัญลักษณ์แห่งความทะเยอทะยานและความลับที่เก็บซ่อนไว้ ไพ่เอซโพดำมักมีเหตุให้ต้องปล่อยวางเรื่องความรักหรือความสัมพันธ์ส่วนตัวมากที่สุดใบหนึ่งในบรรดาไพ่ทั้งหมดสำหรับคนเกิดวันที่ 14 มกราคม / 12 กุมภาพันธ์ / 10 มีนาคม / 8 เมษายน / 6 พฤษภาคม / 4 มิถุนายน / 2 กรกฎาคม

ไพ่วันเกิดของคุณคือ คิงส์ข้าวหลามตัด คุณคือ...สุดยอดนักธุรกิจ

คนรอบตัวสามารถรู้สึกได้เลยว่าคุณมีอำนาจอยู่ในตัว แม้ภายนอกคุณจะดูเย็นชา แท้จริงในใจคุณเปี่ยมด้วยใจของผู้ให้ คิงส์ข้าวหลามตัดตกเป็นเหยื่อโลกวัตถุเงินทองได้ง่ายเหลือเกิน ไม่ต้องแปลกใจหากใครจะมองว่าคุณเห็นแก่ผลประโยชน์ แต่คุณมีสัญชาตญาณภายในให้คุณค้นหาคุณค่าที่แท้จริงในตัวเสมอสำหรับคนเกิดวันที่ 15 มกราคม / 13 กุมภาพันธ์ / 11 มีนาคม / 9 เมษายน / 7 พฤษภาคม / 5 มิถุนายน / 3 กรกฎาคม /

1 สิงหาคม

ไพ่วันเกิดของคุณคือ ควีนส์ข้าวหลามตัด คุณคือ...ไฮโซผู้ใจดี

เจ้าของไพ่มักรู้สึกว่าไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่จะทำให้ตัวเองมีความสุข นี่เป็นไพ่นักบุญของสำรับ ควีนส์ข้าวหลามตัดที่ให้คุณค่าด้านจิตใจมักโอบอ้อมอารี คุณมีความคิดสร้างสรรค์สูง แต่กังวลง่ายและมักมีปัญหาเรื่องการตัดสินใจ ความรักของคุณมักมีเรื่องท้าทายมากไม่แพ้ไพ่ควีนส์ดอกจิกสำหรับคนเกิดวันที่ 16 มกราคม / 14 กุมภาพันธ์ /12 มีนาคม / 10 เมษายน / 8 พฤษภาคม / 6 มิถุนายน / 4 กรกฎาคม /

2 สิงหาคม

ไพ่วันเกิดของคุณคือ แจ็คข้าวหลามตัด คุณคือ...ยอดนักขาย

แจ๊คข้าวหลามตัดมักมีความคิดเรื่องการหาเงินอยู่ในหัวเสมอ คุณมีพรสวรรค์ที่จะโน้มน้าวให้คนเชื่อในสิ่งที่คุณบอกได้อย่างมหัศจรรย์ ไพ่ของคุณเป็นไพ่ที่มีความคิดสร้างสรรค์สูง จึงต้องระวังคำพูดหรืออะไรก็ตามที่เกี่ยวข้องกับความซื่อสัตย์สำหรับคนเกิดวันที่ 17 มกราคม / 15 กุมภาพันธ์ / 13 มีนาคม / 11 เมษายน / 9 พฤษภาคม / 7 มิถุนายน / 5 กรกฎาคม /

3 สิงหาคม / 1 กันยายน

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 10 ข้าวหลามตัด คุณคือ...ผู้มั่นใจเกินร้อย

ตำแหน่งของไพ่ใบนี้อยู่ศูนย์กลางของไพ่ทั้งหมด คุณจึงต้องการความสนใจและการยอมรับจากคนสูงมาก ไพ่ 10 ข้าวหลามตัดต้องการประสบความสำเร็จสูง และคุณก็ทำได้เสียด้วย นี่เป็นไพ่ที่เสี่ยงมากระหว่างการเลือกเป็น” คนร่ำรวยพร้อมทั้งให้คุณค่าด้านจิตใจ” กับ “คนที่เห็นแก่ตัวหมกมุ่นอยู่กับตัวเองอย่างสุดขั้ว”สำหรับคนเกิดวันที่ 18 มกราคม / 16 กุมภาพันธ์ / 14 มีนาคม / 12 เมษายน / 10 พฤษภาคม / 8 มิถุนายน / 6 กรกฎาคม /

4 สิงหาคม / 2 กันยายน

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 9 ข้าวหลามตัด คุณคือ...”ผู้ให้” ที่น่ารัก

สิ่งที่เข้ามาท้าทายในชีวิตคุณคือสิ่งที่เกี่ยวข้องกับพรสวรรค์ของคุณโดยตรง...นั่นคือเรื่องเงินทองและจิตใจความเป็น “ผู้ให้”... ไพ่ใบนี้เป็นไพ่จิตวิญญาณ แม้แต่เรื่องความรักคุณก็ถูกท้าทายและมักกินเวลายาวนาน นี่เป็นไพ่ที่ทำให้คุณฉลาดล้ำลึก สามารถเข้าใจสัจธรรมลึกซึ้งที่เกี่ยวกับชีวิตได้มากกว่าไพ่ใบใดสำหรับคนเกิดวันที่ 19 มกราคม / 17 กุมภาพันธ์ / 15 มีนาคม / 13 เมษายน / 11 พฤษภาคม / 9 มิถุนายน /7 กรกฎาคม /

5 สิงหาคม /3 กันยายน / 1 ตุลาคม

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 8 ข้าวหลามตัด คุณคือ...ผู้มุ่งมั่นในชัยชนะ
คุณมีสัญชาตญาณสูงในเรื่องการประเมินคุณค่า แต่คุณมักมีปัญหาเรื่องการตัดสินใจ จนอาจไม่เลือกทำอะไรสักอย่าง ไพ่ 8 ข้าวหลามตัดเป็นไพ่อีกใบที่มีอำนาจหลายด้านยกเว้นเรื่องความรัก... คุณมักควบคุมมันไม่ได้และมันก็มักไม่เป็นอย่างที่คุณคิดเสมอ

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://PrincessMinmie.Hi5.com
Sisarya
Silver Member
Silver Member
avatar

Female จำนวนโพส : 1419
ที่อยู่ : ♪ ทุกวันอยู่เฝ้าบอร์ดทุกวัน 555+ ♫
วันที่เข้าร่วม : 28/04/2008

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ดูดวงจากวัน เดือนปี เกิด ด้วยไพ่ป็อก รับรองความมหัศจรรย์ *0*   Mon Apr 13, 2009 11:33 pm

สำหรับคนเกิดวันที่ 20 มกราคม / 18 กุมภาพันธ์ / 16 มีนาคม / 14 เมษายน / 12 พฤษภาคม / 10 มิถุนายน / 8 กรกฎาคม /

6 สิงหาคม /4 กันยายน / 2 ตุลาคม

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 7 ข้าวหลามตัด คุณคือ...นักสร้างสรรค์นอกกรอบ

ไพ่ใบนี้เกี่ยวข้องกับเรื่องเงินทองโดยตรงและถือเป็นไพ่จิตวิญญาณ ฉะนั้นถ้าคุณต้องการร่ำรวย คุณจึงต้อง “ปล่อยวาง” แทน “การกอบโกย”...ในอีกด้านคุณเป็นคนอ่อนไหวมาก จึงต้องเรียนรู้ที่จะรักษาสมดุลระหว่าง “ความอ่อนโยน” กับ “ความเย็นชา”สำหรับคนเกิดวันที่ 21 มกราคม / 19 กุมภาพันธ์ / 17 มีนาคม / 15 เมษายน / 13 พฤษภาคม / 11 มิถุนายน / 9 กรกฎาคม /

7 สิงหาคม / 5 กันยายน / 3 ตุลาคม / 1 พฤศจิกายน

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 6 ข้าวหลามตัด คุณคือ...ผู้ตระหนักในเรื่องเงินทอง

“เงินทอง” เป็นสิ่งสำคัญมากในชีวิตคุณ แต่คุณจะมีความสุขได้ง่ายกว่ามากเลยถ้าไม่ไปเกี่ยวข้องกับมัน ตำแหน่งไพ่ใบนี้ทำให้คุณมีเหตุให้ต้องเลิกราความสัมพันธ์ครั้งสำคัญ และนั่นจะทำให้ชีวิตคุณไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปสำหรับคนเกิดวันที่ 22 มกราคม / 20 กุมภาพันธ์ / 18 มีนาคม / 16 เมษายน / 14 พฤษภาคม / 12 มิถุนายน / 10 กรกฎาคม / 8 สิงหาคม / 6 กันยายน / 4 ตุลาคม / 2 พฤศจิกายน

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 5 ข้าวหลามตัด คุณคือ...ผู้รักอิสรภาพ
ไพ่ของคุณสะท้อนภาวการณ์เปลี่ยนแปลงขึ้นๆ ลงๆเรื่องเงินทอง คุณมักรู้สึกขัดแย้งลึกๆ ระหว่างอิสรภาพที่คุณต้องการไปไหนต่อไหนกับความมั่นคงในชีวิตที่คุณจะไม่มีวันได้มาหากคุณเอาแต่ตะลอนๆ ความรักอิสระส่งผลโดยตรงกับชีวิตรักคุณอย่างคาดไม่ถึงสำหรับคนเกิดวันที่ 23 มกราคม / 21 กุมภาพันธ์ / 19 มีนาคม / 17 เมษายน / 15 พฤษภาคม / 13 มิถุนายน /

11 กรกฎาคม / 9 สิงหาคม / 7 กันยายน / 5 ตุลาคม / 3 พฤศจิกายน / 1 ธันวาคม

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 4 ข้าวหลามตัด คุณคือ.. ผู้ให้คุณค่ากับงาน

ไพ่ใบนี้ทำให้คุณรู้สึกได้เลยว่า ไม่มีอะไรได้มาฟรีๆ ทุกอย่างต้องมาจากการทำงานหนักหรือต้องใช้ความพยายาม ถ้าหลบเลี่ยงคุณจะล้มเหลวหรือมีปัญหาเรื่องเงินทันที แต่ในเรื่องความรักคุณมักติดมายาภาพของตัวเองสำหรับคนเกิดวันที่ 24 มกราคม / 22 กุมภาพันธ์ / 20 มีนาคม / 18 เมษายน / 16 พฤษภาคม / 14 มิถุนายน /

12 กรกฎาคม / 10 สิงหาคม / 8 กันยายน /6 ตุลาคม / 4 พฤศจิกายน / 2 ธันวาคม

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 3 ข้าวหลามตัด คุณคือ...นักครีเอทีฟขี้กังวล

นี่เป็นไพ่ที่ทำให้คุณเต็มไปด้วยพลังความคิดสร้างสรรค์ มองโลกแง่ดี แต่ไพ่ใบนี้ก็มักทำให้คุณเผชิญปัญหาเรื่อง “การตัดสินใจ” เสมอ เพราะคุณมักตัดสินใจเลือกอะไรไม่ค่อยได้ และความกลัวบางอย่างในใจทำให้ชีวิตรักคุณยากติดอันดับมากกว่าไพ่ใบใดสำหรับคนเกิดวันที่ 25 มกราคม / 23 กุมภาพันธ์ / 21 มีนาคม / 19 เมษายน / 17 พฤษภาคม / 15 มิถุนายน / 13 กรกฎาคม / 11 สิงหาคม / 9 กันยายน / 7 ตุลาคม / 5 พฤศจิกายน / 3 ธันวาคม

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 2 ข้าวหลามตัด คุณคือ...ยอดนักเจรจาธุรกิจ

ไพ่ 2 ข้าวหลามตัดเป็นไพ่ที่ไม่ชอบการอยู่คนเดียว คุณเป็นคนฉลาดลึก มองปราดเดียวคุณก็รู้ว่า สิ่งใดมีค่าและไม่มีค่า แต่น่าประหลาดใจ พอเป็นเรื่องความรัก สมองคุณกลับช่วยอะไรไม่ได้เลยสำหรับคนเกิดวันที่ 26 มกราคม / 24 กุมภาพันธ์ / 22 มีนาคม / 20 เมษายน / 18 พฤษภาคม / 16 มิถุนายน / 14 กรกฎาคม / 12 สิงหาคม / 10 กันยายน / 8 ตุลาคม / 6 พฤศจิกายน / 4 ธันวาคม

ไพ่วันเกิดของคุณคือ เอซข้าวหลามตัด คุณคือ...ผู้ใฝ่หารักและเงินตรา

ไม่มีใครทะเยอทะยานและต้องการประสบความสำเร็จในชีวิตสูงเท่าเอซข้าวหลามตัด แต่เรื่องที่น่าสนใจก็คือ เอซข้าวหลามตัดมักมีความขัดแย้งเสมอระหว่างความสำเร็จด้านงานและความรัก...คุณมักได้มาเพียงอย่างใดอย่างหนึ่ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://PrincessMinmie.Hi5.com
Sisarya
Silver Member
Silver Member
avatar

Female จำนวนโพส : 1419
ที่อยู่ : ♪ ทุกวันอยู่เฝ้าบอร์ดทุกวัน 555+ ♫
วันที่เข้าร่วม : 28/04/2008

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ดูดวงจากวัน เดือนปี เกิด ด้วยไพ่ป็อก รับรองความมหัศจรรย์ *0*   Mon Apr 13, 2009 11:35 pm

สำหรับคนเกิดวันที่ 27 มกราคม / 25 กุมภาพันธ์ / 23 มีนาคม /21 เมษายน / 19 พฤษภาคม / 17 มิถุนายน / 15 กรกฎาคม / 13 สิงหาคม / 11 กันยายน / 9 ตุลาคม / 7 พฤศจิกายน / 5ธันวาคม

ไพ่วันเกิดของคุณคือ คิงส์ดอกจิก คุณคือ...จ้าวแห่งปัญญา

พรสวรรค์ของคุณคือพลังอำนาจในการคิดนั่นเอง คุณคิดได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะยากแค่ไหนก็ไม่ใช่อุปสรรคสำหรับคุณ แม้กระทั่งคิงส์ดอกจิกที่ไม่สนใจฝึกลับความคิด ก็ยังฉลาดมาก ๆอยู่ดี เพียงแต่มักหมดเวลาไปกับความอยากรู้อยากเห็นมากกว่าการค้นหาความรู้เพื่อสัจธรรมสำหรับคนเกิดวันที่ 28 มกราคม / 26 กุมภาพันธ์ / 24 มีนาคม / 22 เมษายน / 20 พฤษภาคม / 18 มิถุนายน / 16 กรกฎาคม / 14 สิงหาคม / 12 กันยายน / 10 ตุลาคม / 8 พฤศจิกายน / 6 ธันวาคม

ไพ่วันเกิดของคุณคือ ควีนส์ดอกจิก คุณคือ...ยอดสมองไว

คุณเป็นคนหลักแหลม แต่เพราะคุณฉลาดคิดได้รวดเร็ว คุณก็เลยมองเห็นข้อผิดพลาดคนได้ง่าย เป็นผลให้คุณหงุดหงิด ขี้รำคาญ คุณก็เลยเครียดง่ายเพราะไม่ค่อยปล่อยวาง ชีวิตรักของควีนส์ดอกจิกติดอันดับความท้าทายระดับต้น ๆของไพ่ทั้งสำรับเลยทีเดียวสำหรับคนเกิดวันที่ 29 มกราคม / 27 กุมภาพันธ์ / 25 มีนาคม / 23 เมษายน / 21 พฤษภาคม / 19 มิถุนายน / 17 กรกฎาคม / 15 สิงหาคม / 13 กันยายน / 11 ตุลาคม / 9 พฤศจิกายน / 7 ธันวาคม

ไพ่วันเกิดของคุณคือ แจ็คดอกจิก คุณคือ...ยอดนักคิดผู้ปราดเปรื่อง

ไพ่ใบนี้แสดงถึงพลังการเติบโตของความเป็นชาย กระทั่งผู้หญิงที่ได้ไพ่ใบนี้ก็มักจะมีนิสัยและความคิดต่าง ๆ เหมือนผู้ชายมาก ไม่ชอบอยู่ติดบ้านหรือทำตัวพึ่งพิงใครต่อใคร และมักรำคาญกับเรื่องหยุมหยิมไร้สาระ แจ๊คดอกจิกไม่ใช่ไพ่ซื่อสัตย์บริสุทธิ์ผุดผ่อง อย่าปล่อยความฉลาดเจ้าเล่ห์ของตัวเองผลักให้ต้องอยู่ในภาวะที่เสี่ยงสำหรับคนเกิดวันที่ 30 มกราคม / 28 กุมภาพันธ์ / 26 มีนาคม / 24 เมษายน / 22 พฤษภาคม / 20 มิถุนายน / 18 กรกฎาคม/ 16 สิงหาคม / 14 กันยายน / 12 ตุลาคม / 10 พฤศจิกายน / 8 ธันวาคม

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 10 ดอกจิก คุณคือ...ยอดนักคิดผู้โลเล

ไพ่ใบนี้ทำให้คุณฉลาดมาก และในตัวคุณมีพลังความคิดสร้างสรรค์สูง ซึ่งหากไม่เอาออกมาใช้ คุณจะขี้กังวลแบบไม่รู้จบ และมักทำให้คุณไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าจะเลือกทางไหน แม้กระทั่งในเรื่องความรักสำหรับคนเกิดวันที่ 31 มกราคม / 29 กุมภาพันธ์ / 27 มีนาคม / 25 เมษายน / 23 พฤษภาคม / 21 มิถุนายน / 19 กรกฎาคม / 17 สิงหาคม / 15 กันยายน / 13 ตุลาคม / 11 พฤศจิกายน / 9 ธันวาคม

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 9 ดอกจิก คุณคือ...ยอดนักคิดผู้ใจร้อน

จุดเด่นของไพ่ 9 ดอกจิกคือความคิด คุณเป็นคนฉลาดและคิดเก่ง แต่ขณะเดียวกันไพ่ใบนี้เป็นสัญลักษณ์ของการคิดในแง่ลบ คุณจึงต้องคอยดูแลอารมณ์และความคิดตัวเองอยู่เสมอ ไพ่ 9 ดอกจิกเป็นไพ่ที่ชอบเฉพาะเรื่องรักโรแมนติก และพยายามหลีกห่างคำว่า “แต่งงาน”สำหรับคนเกิดวันที่ 10 ธันวาคม / 28 มีนาคม / 26 เมษายน / 24 พฤษภาคม / 22 มิถุนายน / 20 กรกฎาคม / 18 สิงหาคม / 16 กันยายน / 14 ตุลาคม / 12 พฤศจิกายน /

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 8 ดอกจิก คุณคือ...ยอดแห่งนักคิด

คุณมีอำนาจในตัว และอำนาจของคุณมาจาก “ความคิด” คุณเป็นคนฉลาดล้ำลึกมาก ๆ คิดได้ทะลุปรุโปร่ง ยิ่งรู้ว่าตัวเองมีอำนาจในการคิดเร็วเท่าใด คุณก็ยิ่งมีเวลาฝึกฝนมากเท่านั้น แต่เรื่องยึดติดความคิดของตัวคุณเองก็ไม่มีใครเกินเช่นกัน

ไพ่ใบนี้ห้ามเอาชีวิตรักขึ้นนำเด็ดขาด...ไม่งั้นคุณจะสูญเสียอำนาจที่เคยมีสำหรับคนเกิดวันที่ 11 ธันวาคม / 29 มีนาคม /27 เมษายน / 25 พฤษภาคม / 23 มิถุนายน / 21 กรกฎาคม / 19 สิงหาคม /

17 กันยายน / 15 ตุลาคม / 13 พฤศจิกายน

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 7 ดอกจิก คุณคือ...ยอดนักคิดจิตวิญญาณ

คุณมีพรสวรรค์ในด้านที่ต้องใช้ความเข้าใจอันละเอียดลึกซึ้งของจิตใจ จึงเป็นสะพานให้คุณเข้าถึงความสุขระดับสูงได้ แต่อีกด้านคุณเป็นคนขี้กังวลง่าย คุณต้องคอยหมั่นดูแลความคิดของตัวเองให้ดี เพราะนี่คือไพ่แห่งการมองโลกแง่ลบ ไม่มีใครทำให้ไพ่ 7 ดอกจิกทุกข์ได้เท่ากับความคิดของตัวเองสำหรับคนเกิดวันที่ 12 ธันวาคม / 30 มีนาคม / 28 เมษายน / 26 พฤษภาคม / 24 มิถุนายน / 22 กรกฎาคม / 20 สิงหาคม /

18 กันยายน / 16 ตุลาคม / 14 พฤศจิกายน

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 6 ดอกจิก คุณคือ...ผู้มีพรสวรรค์ในการหยั่งรู้

ไพ่ใบนี้คือไพ่ที่มีสัญชาตญาณหยั่งรู้ภายในสูงมากที่สุดใบหนึ่งในบรรดาไพ่ทั้งหมด ทำให้คุณฉลาดและเรียนรู้วิธีที่จะทำให้ชีวิตสงบสุขได้รวดเร็ว แต่ไพ่ใบนี้สร้างความรู้สึกขัดแย้งบางอย่างในตัวคุณสูงสำหรับคนเกิดวันที่ 13 ธันวาคม / 31 มีนาคม / 29 เมษายน / 27 พฤษภาคม / 25 มิถุนายน / 23 กรกฎาคม / 21 สิงหาคม / 19 กันยายน / 17 ตุลาคม / 15 พฤศจิกายน

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 5 ดอกจิก คุณคือ...ผู้รักการเปลี่ยนแปลง

คุณรักอิสระเหนือสิ่งอื่นใด ไพ่ 5 ดอกจิกคือ “ไพ่แห่งการเปลี่ยนแปลงความคิด” ซึ่งส่งผลต่อชีวิตคุณอย่างมาก ตำแหน่งไพ่ของคุณสะท้อนถึงความปรารถนาบางอย่างแบบลับๆ ไพ่ใบนี้ยังมีความหมายถึงความระแวงสงสัยและความอิจฉาเบื้องลึกในใจสำหรับคนเกิดวันที่ 14 ธันวาคม / 30 เมษายน / 28 พฤษภาคม / 26 มิถุนายน / 24 กรกฎาคม / 22 สิงหาคม / 20 กันยายน / 18 ตุลาคม / 16 พฤศจิกายน

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 4 ดอกจิก คุณคือ...นักคิดติดดินผู้ดื้อรั้น

คุณเป็นคนฉลาดเฉียบคมแต่ชอบเถียง ความสำเร็จในชีวิตคุณมักมาจากการที่คุณมีความกระตือรือร้นอยู่เสมอและรู้จักวางแผน ไพ่ 4 ดอกจิกมักทำให้ชีวิตรักคุณพัวพันกับเรื่องความไม่ซื่อสัตย์สำหรับคนเกิดวันที่ 15 ธันวาคม / 29 พฤษภาคม / 27 มิถุนายน / 25 กรกฎาคม / 23 สิงหาคม / 21 กันยายน / 19 ตุลาคม / 17 พฤศจิกายน

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 3 ดอกจิก คุณคือ...นักสร้างทางเลือก

คุณร่าเริง มีเสน่ห์ ฉลาดหลักแหลม แต่ก็มักตัดสินใจไม่ได้สักอย่างและเป็นกังวลอยู่เสมอ...ก็คล้าย ๆกับความรักของคุณนั่นแหละ ไพ่ 3 ดอกจิกมักมีเรื่องพัวพันแบบรัก 3 เส้าได้ง่ายสำหรับคนเกิดวันที่ 16 ธันวาคม / 30 พฤษภาคม / 28 มิถุนายน / 26 กรกฎาคม / 24 สิงหาคม / 22 กันยายน / 20 ตุลาคม / 18 พฤศจิกายน

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 2 ดอกจิก คุณคือ...นักสนทนามืออาชีพ

ไพ่ 2 ดอกจิกมีอยู่ 2 แบบ ถ้าไม่ใช่ประเภทชอบอยู่ในโลกส่วนตัวตามลำพังไม่ยุ่งกับใคร ก็จะเป็นพวกที่ชอบพูดคุยและอยู่กับคนตลอดเวลา...เป็น 2 ขั้วตรงข้ามที่ไม่มีตรงกลาง ไพ่ 2 ดอกจิกมีความกลัวบางอย่างซ่อนในจิตใจ เห็นได้ชัดโดยเฉพาะในเรื่องความรักของคุณสำหรับคนเกิดวันที่ 17 ธันวาคม / 31 พฤษภาคม / 29 มิถุนายน / 27 กรกฎาคม / 25 สิงหาคม / 23กันยายน / 21 ตุลาคม /

19 พฤศจิกายน

ไพ่วันเกิดของคุณคือ เอซดอกจิก คุณคือ...นักกระหายไอเดีย

สิ่งที่คุณกระหายมากที่สุดคือ “ความรู้” หรือไอเดียอะไรก็ตามที่ได้สนองความอยากรู้เกี่ยวกับชีวิต ความสำเร็จของคุณจึงมักมาจากการคิดค้นไอเดียใหม่ ๆและรู้จักประดิษฐ์ทำโน่นทำนี่อยู่เสมอ... และระวังเรื่องความรักดีๆ เพราะไพ่ใบนี้เป็นไพ่ที่โรแมนติกที่สุดในบรรดาไพ่ทั้งหมด
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://PrincessMinmie.Hi5.com
Sisarya
Silver Member
Silver Member
avatar

Female จำนวนโพส : 1419
ที่อยู่ : ♪ ทุกวันอยู่เฝ้าบอร์ดทุกวัน 555+ ♫
วันที่เข้าร่วม : 28/04/2008

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ดูดวงจากวัน เดือนปี เกิด ด้วยไพ่ป็อก รับรองความมหัศจรรย์ *0*   Mon Apr 13, 2009 11:37 pm

สำหรับคนเกิดวันที่ 18 ธันวาคม / 30 มิถุนายน / 28 กรกฎาคม / 26 สิงหาคม / 24 กันยายน / 22 ตุลาคม / 20 พฤศจิกายน / ไพ่วันเกิดของคุณคือ คิงส์โพแดง คุณคือ...จ้าวแห่งเสน่ห์

เป็นไพ่ที่ทำให้คุณมี “อำนาจ” ในเรื่องความรัก คุณมีเสน่ห์เหลือล้น แต่สิ่งที่คนประทับใจคุณไม่ใช่เรื่อง “อำนาจ ปกครอง” แต่เป็น “ความรัก” ความมีน้ำใจของคุณนั่นเอง ฉะนั้นถ้าคุณใช้อำนาจหรือเสน่ห์ในทางที่ผิด คุณก็จะสูญเสียอำนาจนั้นไปสำหรับคนเกิดวันที่ 19 ธันวาคม / 29 กรกฎาคม / 27 สิงหาคม / 25 กันยายน / 23 ตุลาคม / 21 พฤศจิกายน

ไพ่วันเกิดของคุณคือ ควีนส์โพแดง คุณคือ...คุณผู้อ่อนหวาน

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณเป็นคนมีเสน่ห์น่ารัก อ่อนหวาน ดึงดูดคนให้เข้ามาหาได้อย่างง่ายดาย นี่ถ้าไพ่ใบนี้ไม่มีด้านลบ ก็คงจะเป็นไพ่ที่น่าได้มาเป็นไพ่วันเกิดที่สุดเลยทีเดียว คุณอาจมองอะไรอุดมคติจนเกินไปแม้แต่เรื่องความรัก และบ่อยครั้งก็ปล่อยไปตามอารมณ์ตัวเองเพราะความขี้เกียจสำหรับคนเกิดวันที่ 20 ธันวาคม / 30 กรกฎาคม / 28 สิงหาคม / 26 กันยายน / 24 ตุลาคม / 22 พฤศจิกายน

ไพ่วันเกิดของคุณคือ แจ็คโพแดง คุณคือ...ผู้อุทิศเพื่อความรัก

แจ๊คโพแดงเป็นไพ่ที่เปี่ยมไปด้วยความรักและอำนาจของคุณก็มาจากพลังความรักในตัวนั่นเอง ไพ่แจ๊คโพแดงพร้อมที่จะอุทิศตัวเองเพื่อสิ่งที่รักหรือสิ่งดีงามได้เสมอ ในเรื่องรักโรแมนติก คุณเสี่ยงที่จะไปอุทิศตนให้กับสิ่งที่ไม่ควรต้องไปเสียเวลาด้วยเลยสำหรับคนเกิดวันที่ 21 ธันวาคม / 31 กรกฎาคม / 29 สิงหาคม / 27 กันยายน / 25 ตุลาคม / 23 พฤศจิกายน

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 10 โพแดง คุณคือ...ขวัญใจสาธารณชน

คุณต้องเชื่อสัญชาตญาณพลังความรักในตัวคุณให้มาก ๆ เพราะนี่คือเส้นบาง ๆที่จะทำให้ชีวิตคุณประสบความสำเร็จอย่างมีความสุขพร้อมมีคนล้อมรอบอย่างที่ใจคุณปรารถนา หรือต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวไร้รักเพราะความเห็นแก่ตัว ไพ่ใบนี้เป็นไพ่ของผู้นำ ไม่ใช่ผู้ตาม...แม้กระทั่งเรื่องความรักสำหรับคนเกิดวันที่ 22 ธันวาคม / 30 สิงหาคม / 28 กันยายน / 26 ตุลาคม / 24 พฤศจิกายน

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 9 โพแดง คุณคือ...ผู้มีความรักเต็มหัวใจ

คนที่ได้ไพ่ใบนี้ไม่เคยอ่อนแอ เพราะถ้าอ่อนแอก็จะไม่สามารถจัดการกับสิ่งที่คุณต้องเผชิญในชีวิตได้ ไพ่ 9 โพแดงสามารถเป็นไพ่ที่ให้ความสุขสงบอย่างมหันต์หรืออาจเป็นไพ่ที่ทำให้ทุกข์สุดทน...ขึ้นอยู่กับมุมมองความเข้าใจในชีวิตของคุณล้วนๆสำหรับคนเกิดวันที่ 23 ธันวาคม / 31 สิงหาคม / 29 กันยายน / 27 ตุลาคม / 25 พฤศจิกายน

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 8 โพแดง คุณคือ...ผู้มีเสน่ห์เหลือล้น

ในบรรดาไพ่ทั้งหมด 52 ใบ มีเพียงไม่กี่ใบที่ถือเป็นไพ่ที่มีอำนาจในเรื่องความรัก ไพ่ 8 โพแดงถือเป็นไพ่พิเศษที่ทำให้คุณมีเสน่ห์ รู้วิธีที่จะรักคน มีอำนาจในเรื่องความรักและความสัมพันธ์อย่างน่าอิจฉา แต่เหรียญก็มีสองด้าน ถ้าคุณใช้เสน่ห์ในทางที่ผิด ผลลัพธ์ก็รอคุณอยู่เช่นกันสำหรับคนเกิดวันที่ 24 ธันวาคม / 30 กันยายน / 28 ตุลาคม / 26 พฤศจิกายน

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 7 โพแดง คุณคือ...ผู้ค้นหาสัจธรรมแห่งรัก

คุณมีเสน่ห์ อ่อนโยน เข้าใจคน แต่ชีวิตคุณมักถูกท้าทายในเรื่องความรักหรือความสัมพันธ์ส่วนตัวเสมอ อาจจะเป็นคนรัก เพื่อนหรือครอบครัว นี่เป็นไพ่ที่ทำให้คุณมีทางเลือกที่จะรักคนได้อย่างไร้เงื่อนไข หรือจะปล่อยให้ตัวเองคอยระแวงสงสัยในความสัมพันธ์อยู่ตลอดเวลาสำหรับคนเกิดวันที่ 29 ตุลาคม / 27 พฤศจิกายน / 25 ธันวาคม

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 6 โพแดง คุณคือ...ผู้ใฝ่หารัก & สันติภาพ

คุณอ่อนไหวและเปี่ยมไปด้วยพลังอารมณ์ภายในใจ คุณจึงมีความรักในตัวแบ่งปันคนอื่นได้มาก คุณไม่ชอบความขัดแย้งใดๆ และเป็นเรื่องสำคัญมากที่คุณต้องปล่อยวางไม่ฝังใจกับความหลังหรือหนี้ใด ๆที่ทำให้คุณเจ็บช้ำน้ำใจสำหรับคนเกิดวันที่ 30 ตุลาคม / 28 พฤศจิกายน / 26 ธันวาคม

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 5 โพแดง คุณคือ...ผู้มีใจไม่เคยหยุดพัก
ใจของคุณมักอยู่ไม่ติดที่ รักอิสระ เกลียดความซ้ำซากจำเจ ใจ คุณเลยมองหาสิ่งที่คิดว่า “ดีกว่า” จากภายนอกเสมอ

และไพ่ 5 โพแดงก็ไม่เคยปล่อยให้คุณหยุดหัวใจไว้ที่ใครได้นานเลยสำหรับคนเกิดวันที่ 31 ตุลาคม / 29 พฤศจิกายน / 27 ธันวาคม

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 4 โพแดง คุณคือ...แฟมิลี่แมน& วูแมน ผู้รักเพื่อน

สิ่งที่คุณต้องการที่สุดคือความมั่นคงในด้านความรักหรือครอบครัว แต่คุณมีอุดมคติสูงและมักทุกข์เพราะคาดหวังมากไป นับเป็นไพ่อีกใบที่กลัวการสูญเสียจนไปพยายามควบคุมคนที่ตัวเองรักสำหรับคนเกิดวันที่ 30 พฤศจิกายน / 28 ธันวาคม

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 3 โพแดง คุณคือ...นักรักผู้ยิ่งใหญ่

คุณมีความคิดสร้างสรรค์เต็มพิกัด แต่ถ้าไม่ได้เอาออกมาใช้ก็จะขี้กังวล สับสนง่ายมาก ๆ คุณมักคิดทางเลือกได้หลายอย่าง แต่ไม่สามารถตัดสินใจได้สักอย่าง ไพ่ 3 โพแดงแสดงถึงความไม่แน่นอนในเรื่องของความรักสำหรับคนเกิดวันที่ 29 ธันวาคม

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 2 โพแดง คุณคือ...ผู้แสวงหารักแท้

สิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตของคุณคือเรื่องความรัก ไม่ว่าจะเป็นความรักแบบมิตรภาพหรือรักโรแมนติก แต่ในอีกด้าน ไพ่ใบนี้ทำให้คุณกลัวการอยู่คนเดียวถึงขนาดยอมตายดีกว่าเป็นโสดสำหรับคนเกิดวันที่ 30 ธันวาคม

ไพ่วันเกิดของคุณคือ เอซโพแดง คุณคือ...ผู้ค้นหารักไม่รู้เหนื่อย
คนที่ได้ไพ่ใบแรกสุดของสำรับอย่างคุณมีความกล้าบ้าบิ่นพร้อมจะลองเสี่ยงทุกอย่าง คุณค้นหาความรักจากภายนอกอยู่ตลอดเวลา แต่เอซโพแดงกลับเป็นไพ่ที่ทำให้คุณต้องพัวพันกับความไม่แน่นอนในเรื่องความรักเสมอสำหรับคนเกิดวันที่ 31 ธันวาคม

ไพ่วันเกิดของคุณคือ โจ๊กเกอร์

ซึ่งถือเป็นไพ่ลึกลับ ศาสตร์นี้ไม่สามารถล่วงรู้ได้เลยว่า ไพ่โจ๊กเกอร์ได้กำความลับอะไรในชีวิตของคนที่เกิด 31 ธันวาคมไว้บ้าง จึงเป็นไพ่ที่ไม่มีข้อมูลและไม่สามารถทำขึ้นมาเหมือนไพ่ใบอื่นๆ ได้หวังว่าไพ่ประจำตัว คงจะบอกอะไรเกี่ยวกับตัวเราได้บ้าง ไม่มากก็น้อย แต่ทั้งนี้ต้องใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ “การพยากรณ์เป็นแนวทาง ไม่ใช่ทุกอย่างในชีวิต”

แล้วเพื่อนๆคิดว่าไงคะได้อะไรบอกด้วยนะจ้า
เครดิส : http://www.baanpayakorn.com/index.php?lay=show&ac=article&Id=538711039&Ntype=20
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://PrincessMinmie.Hi5.com
KuJikI
Silver Member
Silver Member
avatar

Female จำนวนโพส : 1018
ที่อยู่ : ~Kuran Clan~
วันที่เข้าร่วม : 11/03/2008

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ดูดวงจากวัน เดือนปี เกิด ด้วยไพ่ป็อก รับรองความมหัศจรรย์ *0*   Tue Apr 14, 2009 10:48 am

สำหรับคนเกิดวันที่ 17 ธันวาคม / 31 พฤษภาคม / 29 มิถุนายน / 27 กรกฎาคม / 25 สิงหาคม / 23กันยายน / 21 ตุลาคม /19 พฤศจิกายน

ไพ่วันเกิดของคุณคือ เอซดอกจิก คุณคือ...นักกระหายไอเดีย

สิ่งที่คุณกระหายมากที่สุดคือ “ความรู้” หรือไอเดียอะไรก็ตามที่ได้สนองความอยากรู้เกี่ยวกับชีวิต ความสำเร็จของคุณจึงมักมาจากการคิดค้นไอเดียใหม่ ๆและรู้จักประดิษฐ์ทำโน่นทำนี่อยู่เสมอ... และระวังเรื่องความรักดีๆ เพราะไพ่ใบนี้เป็นไพ่ที่โรแมนติกที่สุดในบรรดาไพ่ทั้งหมดอา...ไพ่ที่โรแมนติกที่สุดงั้นรึ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://kujiki.hi5.com
palmtokyomewmew
Silver Member
Silver Member
avatar

Female จำนวนโพส : 627
ที่อยู่ : ♥♥♥♥ kaname
วันที่เข้าร่วม : 24/12/2008

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ดูดวงจากวัน เดือนปี เกิด ด้วยไพ่ป็อก รับรองความมหัศจรรย์ *0*   Tue Apr 14, 2009 4:10 pm

2 สิงหาคม

ไพ่วันเกิดของคุณคือ แจ็คข้าวหลามตัด คุณคือ...ยอดนักขาย

แจ๊คข้าวหลามตัดมักมีความคิดเรื่องการหาเงินอยู่ในหัวเสมอ คุณมีพรสวรรค์ที่จะโน้มน้าวให้คนเชื่อในสิ่งที่คุณบอกได้อย่างมหัศจรรย์ ไพ่ของคุณเป็นไพ่ที่มีความคิดสร้างสรรค์สูง จึงต้องระวังคำพูดหรืออะไรก็ตามที่เกี่ยวข้องกับความซื่อสัตย์

ก็ไม่ค่อยตรงนะ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://my.dek-d.com/p_tokyomewmew
Pm.Amethyst
Moderator
Moderator
avatar

Female จำนวนโพส : 1024
ที่อยู่ : Dek-d.com
วันที่เข้าร่วม : 26/08/2007

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ดูดวงจากวัน เดือนปี เกิด ด้วยไพ่ป็อก รับรองความมหัศจรรย์ *0*   Wed Apr 15, 2009 9:58 am

สำหรับคนเกิดวันที่ 15 มกราคม / 13 กุมภาพันธ์ / 11 มีนาคม / 9 เมษายน / 7 พฤษภาคม / 5 มิถุนายน / 3 กรกฎาคม /

1 สิงหาคม

ไพ่วันเกิดของคุณคือ ควีนส์ข้าวหลามตัด คุณคือ...ไฮโซผู้ใจดี

เจ้าของไพ่มักรู้สึกว่าไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่จะทำให้ตัวเองมีความสุข นี่เป็นไพ่นักบุญของสำรับ ควีนส์ข้าวหลามตัดที่ให้คุณค่าด้านจิตใจมักโอบอ้อมอารี คุณมีความคิดสร้างสรรค์สูง แต่กังวลง่ายและมักมีปัญหาเรื่องการตัดสินใจ ความรักของคุณมักมีเรื่องท้าทายมากไม่แพ้ไพ่ควีนส์ดอกจิก


- -ตัวสีแดงคือตรงมาก โป๊ะเช๊ะ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://my.dek-d.com/pornpatta
bonustsu
Silver Member
Silver Member
avatar

Female จำนวนโพส : 1074
ที่อยู่ : Everywhere~♥
วันที่เข้าร่วม : 24/08/2008

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ดูดวงจากวัน เดือนปี เกิด ด้วยไพ่ป็อก รับรองความมหัศจรรย์ *0*   Wed Apr 15, 2009 3:55 pm

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 8 ข้าวหลามตัด คุณคือ...ผู้มุ่งมั่นในชัยชนะ
คุณมีสัญชาตญาณสูงในเรื่องการประเมินคุณค่า แต่คุณมักมีปัญหาเรื่องการตัดสินใจ จนอาจไม่เลือกทำอะไรสักอย่าง ไพ่ 8 ข้าวหลามตัดเป็นไพ่อีกใบที่มีอำนาจหลายด้านยกเว้นเรื่องความรัก... คุณมักควบคุมมันไม่ได้และมันก็มักไม่เป็นอย่างที่คุณคิดเสมอ


ว้าว ว้าว ว้าว*-* แต่ดูความรักจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่=_= ~

แง่ว~

ขอบคุณค่ะ^O^~
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://my.dek-d.com/bonustsu
Sorceress
Administrator
Administrator
avatar

Female จำนวนโพส : 1174
ที่อยู่ : ~ Monsters Family ~
วันที่เข้าร่วม : 30/06/2007

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ดูดวงจากวัน เดือนปี เกิด ด้วยไพ่ป็อก รับรองความมหัศจรรย์ *0*   Fri Apr 17, 2009 11:15 am

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 8 ดอกจิก คุณคือ...ยอดแห่งนักคิด

คุณมีอำนาจในตัว และอำนาจของคุณมาจาก “ความคิด” คุณเป็นคนฉลาดล้ำลึกมาก ๆ คิดได้ทะลุปรุโปร่ง ยิ่งรู้ว่าตัวเองมีอำนาจในการคิดเร็วเท่าใด คุณก็ยิ่งมีเวลาฝึกฝนมากเท่านั้น แต่เรื่องยึดติดความคิดของตัวคุณเองก็ไม่มีใครเกินเช่นกัน

ไพ่ใบนี้ห้ามเอาชีวิตรักขึ้นนำเด็ดขาด...ไม่งั้นคุณจะสูญเสียอำนาจที่เคยมี
ยิ่งหย่ายยยย จริงๆ จริ๊ง อิอิ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.magicfeverth.com
kamio
Member
Member
avatar

Female จำนวนโพส : 15
วันที่เข้าร่วม : 16/04/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ดูดวงจากวัน เดือนปี เกิด ด้วยไพ่ป็อก รับรองความมหัศจรรย์ *0*   Fri Apr 17, 2009 11:19 am

Spoiler:
 

ไม่รู้สินะค่ะ ^^
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
BMjungle
Silver Member
Silver Member
avatar

Female จำนวนโพส : 1081
วันที่เข้าร่วม : 22/06/2008

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ดูดวงจากวัน เดือนปี เกิด ด้วยไพ่ป็อก รับรองความมหัศจรรย์ *0*   Fri Apr 17, 2009 2:30 pm

ไพ่วันเกิดของคุณคือ เอซดอกจิก คุณคือ...นักกระหายไอเดีย

สิ่ง ที่คุณกระหายมากที่สุดคือ “ความรู้” หรือไอเดียอะไรก็ตามที่ได้สนองความอยากรู้เกี่ยวกับชีวิต ความสำเร็จของคุณจึงมักมาจากการคิดค้นไอเดียใหม่ ๆและรู้จักประดิษฐ์ทำโน่นทำนี่อยู่เสมอ... และระวังเรื่องความรักดีๆ เพราะไพ่ใบนี้เป็นไพ่ที่โรแมนติกที่สุดในบรรดาไพ่ทั้งหมด

21 ตุลา จ้า

อิอิ

....
โรแมนติคๆๆ ฮิ้ว~
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Hakuza
Adv. Member
Adv. Member
avatar

Female จำนวนโพส : 95
วันที่เข้าร่วม : 13/11/2008

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ดูดวงจากวัน เดือนปี เกิด ด้วยไพ่ป็อก รับรองความมหัศจรรย์ *0*   Sat Apr 18, 2009 10:20 pm

สำหรับคนเกิดวันที่ 31 ธันวาคม

ไพ่วันเกิดของคุณคือ โจ๊กเกอร์

ซึ่งถือเป็นไพ่ลึกลับ ศาสตร์นี้ไม่สามารถล่วงรู้ได้เลยว่า ไพ่โจ๊กเกอร์ได้กำความลับอะไรในชีวิตของคนที่เกิด 31 ธันวาคมไว้บ้าง จึงเป็นไพ่ที่ไม่มีข้อมูลและไม่สามารถทำขึ้นมาเหมือนไพ่ใบอื่นๆ ได้โอ้วววววววววววว ไม่จริง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Hachichan
Silver Member
Silver Member
avatar

Female จำนวนโพส : 992
ที่อยู่ : Kuran Mansion
วันที่เข้าร่วม : 08/03/2008

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ดูดวงจากวัน เดือนปี เกิด ด้วยไพ่ป็อก รับรองความมหัศจรรย์ *0*   Sun Apr 19, 2009 12:38 pm

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 10 ดอกจิก คุณคือ...ยอดนักคิดผู้โลเล

ไพ่ ใบนี้ทำให้คุณฉลาดมาก และในตัวคุณมีพลังความคิดสร้างสรรค์สูง ซึ่งหากไม่เอาออกมาใช้ คุณจะขี้กังวลแบบไม่รู้จบ และมักทำให้คุณไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าจะเลือกทางไหน แม้กระทั่งในเรื่องความรัก
...นู๋เปงคนโลเลหรือนี่
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
am_jam_am
Adv. Member
Adv. Member
avatar

Female จำนวนโพส : 44
ที่อยู่ : vampire
วันที่เข้าร่วม : 08/02/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ดูดวงจากวัน เดือนปี เกิด ด้วยไพ่ป็อก รับรองความมหัศจรรย์ *0*   Mon Apr 20, 2009 11:36 pm

ตรงดีนะ ^^
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
chiro224
Adv. Member
Adv. Member
avatar

Female จำนวนโพส : 118
ที่อยู่ : ที่ไหนสักแห่ง
วันที่เข้าร่วม : 21/04/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ดูดวงจากวัน เดือนปี เกิด ด้วยไพ่ป็อก รับรองความมหัศจรรย์ *0*   Mon May 04, 2009 5:13 pm

สำหรับคนเกิดวันที่ 23 มกราคม / 21 กุมภาพันธ์ / 19 มีนาคม / 17 เมษายน / 15 พฤษภาคม / 13 มิถุนายน /

11 กรกฎาคม / 9 สิงหาคม / 7 กันยายน / 5 ตุลาคม / 3 พฤศจิกายน / 1 ธันวาคม

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 4 ข้าวหลามตัด คุณคือ.. ผู้ให้คุณค่ากับงาน

ไพ่ใบนี้ทำให้คุณรู้สึกได้เลยว่า ไม่มีอะไรได้มาฟรีๆ ทุกอย่างต้องมาจากการทำงานหนักหรือต้องใช้ความพยายาม ถ้าหลบเลี่ยงคุณจะล้มเหลวหรือมีปัญหาเรื่องเงินทันที แต่ในเรื่องความรักคุณมักติดมายาภาพของตัวเอง


ก้อตรงอยู่นะค่ะ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
girlguide12
Pro Member
Pro Member
avatar

Female จำนวนโพส : 164
ที่อยู่ : อยุกะครอบครัว
วันที่เข้าร่วม : 03/10/2008

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ดูดวงจากวัน เดือนปี เกิด ด้วยไพ่ป็อก รับรองความมหัศจรรย์ *0*   Mon May 04, 2009 5:56 pm

สำหรับคนเกิดวันที่ 25 มกราคม / 23 กุมภาพันธ์ / 21 มีนาคม / 19 เมษายน / 17 พฤษภาคม / 15 มิถุนายน / 13 กรกฎาคม / 11 สิงหาคม / 9 กันยายน / 7 ตุลาคม / 5 พฤศจิกายน / 3 ธันวาคม

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 2 ข้าวหลามตัด คุณคือ...ยอดนักเจรจาธุรกิจ

ไพ่ 2 ข้าวหลามตัดเป็นไพ่ที่ไม่ชอบการอยู่คนเดียว คุณเป็นคนฉลาดลึก มองปราดเดียวคุณก็รู้ว่า สิ่งใดมีค่าและไม่มีค่า แต่น่าประหลาดใจ พอเป็นเรื่องความรัก สมองคุณกลับช่วยอะไรไม่ได้เลย


เศร้า ดีที่่เดียว ที่เหลือไปหมด-*-
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
im5083
Adv. Member
Adv. Member
avatar

Female จำนวนโพส : 54
ที่อยู่ : school
วันที่เข้าร่วม : 30/04/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ดูดวงจากวัน เดือนปี เกิด ด้วยไพ่ป็อก รับรองความมหัศจรรย์ *0*   Tue May 05, 2009 3:10 pm

ตรงน่ะ

คุณคือ...ผู้มีพรสวรรค์ในการหยั่งรู้

ไพ่ ใบนี้คือไพ่ที่มีสัญชาตญาณหยั่งรู้ภายในสูงมากที่สุดใบหนึ่งในบรรดาไพ่ทั้ง หมด ทำให้คุณฉลาดและเรียนรู้วิธีที่จะทำให้ชีวิตสงบสุขได้รวดเร็ว แต่ไพ่ใบนี้สร้างความรู้สึกขัดแย้งบางอย่างในตัวคุณสูง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ployza
Adv. Member
Adv. Member
avatar

Female จำนวนโพส : 101
ที่อยู่ : ........
วันที่เข้าร่วม : 30/12/2008

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ดูดวงจากวัน เดือนปี เกิด ด้วยไพ่ป็อก รับรองความมหัศจรรย์ *0*   Thu May 07, 2009 4:04 pm

สำหรับคนเกิดวันที่ 15 มกราคม

ไพ่วันเกิดของคุณคือ ควีนส์ข้าวหลาม ตัด คุณคือ...ไฮโซผู้ใจดี

เจ้าของไพ่มักรู้สึกว่าไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่จะทำให้ตัวเองมีความสุข นี่เป็นไพ่นักบุญของสำรับ ควีนส์ข้าวหลามตัดที่ให้คุณค่าด้านจิตใจมักโอบอ้อมอารี คุณมีความคิดสร้างสรรค์สูง แต่กังวลง่ายและมักมีปัญหาเรื่องการตัดสินใจ ความรักของคุณมักมีเรื่องท้าทายมากไม่แพ้ไพ่ควีนส์ดอกจิก


แหมคู่กับพี่ 1เลยอ่ะ < น้อง 4 อย่าอิจฉาปายย.. >
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
moontrip
Adv. Member
Adv. Member
avatar

Female จำนวนโพส : 71
วันที่เข้าร่วม : 31/01/2008

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ดูดวงจากวัน เดือนปี เกิด ด้วยไพ่ป็อก รับรองความมหัศจรรย์ *0*   Fri May 08, 2009 11:20 pm

สำหรับคนเกิดวันที่ 7 มกราคม / 5 กุมภาพันธ์ / 3 มีนาคม / 1 เมษายน

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 7 โพดำ คุณคือ...นักสู้ผู้ไม่ยอมแพ้

คนที่ได้ไพ่ใบนี้มักมี “อำนาจ” อยู่ในตัว บ่อยครั้งคุณรู้สึกเสมอว่าตัวเองต้องแบกภาระรับผิดชอบอย่างหนักหน่วง และอาจเกิดป่วยเพราะความกังวลที่มากเกินไปหรือไม่ก็จากเรื่องงานของคุณ คุณเป็นคนที่เข้มแข็งมากและหลายครั้งคุณต้องมี “ศรัทธา” เพื่อฝ่าฟันอุปสรรคชีวิตไปให้ได้ นี่เป็นไพ่ที่เข้มแข็งที่สุดในบรรดาไพ่ทั้งหมด

เหอๆ เป็นหญิงแกร่ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
pinkloststeps
Pro Member
Pro Member
avatar

Female จำนวนโพส : 212
ที่อยู่ : Night Class
วันที่เข้าร่วม : 25/04/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ดูดวงจากวัน เดือนปี เกิด ด้วยไพ่ป็อก รับรองความมหัศจรรย์ *0*   Sun May 10, 2009 5:33 pm

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 9 โพแดง คุณคือ...ผู้มีความรักเต็มหัวใจ

คนที่ได้ไพ่ใบนี้ไม่เคยอ่อนแอ เพราะถ้าอ่อนแอก็จะไม่สามารถจัดการกับสิ่งที่คุณต้องเผชิญในชีวิตได้ ไพ่ 9 โพแดงสามารถเป็นไพ่ที่ให้ความสุขสงบอย่างมหันต์หรืออาจเป็นไพ่ที่ทำให้ทุกข์สุดทน...ขึ้นอยู่กับมุมมองความเข้าใจในชีวิตของคุณล้วนๆ


ก็จริงนะ...ที่โดนมาคือ เราบอกว่าไม่ยุ่งยากเลยแต่คนอื่นไม่คิดแบบเราอะ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://my.dek-d.com/F_haoyo_Ha/
Ste12yFlam3
Moderator
Moderator
avatar

Female จำนวนโพส : 2154
ที่อยู่ : FanClub DBSK
วันที่เข้าร่วม : 21/04/2008

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ดูดวงจากวัน เดือนปี เกิด ด้วยไพ่ป็อก รับรองความมหัศจรรย์ *0*   Tue May 12, 2009 8:12 pm

ไพ่วันเกิดของคุณคือ เอซข้าวหลามตัด คุณคือ...ผู้ใฝ่หารักและเงินตรา

ไม่มีใครทะเยอทะยานและต้องการประสบความสำเร็จในชีวิตสูงเท่าเอซข้าวหลามตัด แต่เรื่องที่น่าสนใจก็คือ เอซข้าวหลามตัดมักมีความขัดแย้งเสมอระหว่างความสำเร็จด้านงานและความรัก...คุณมักได้มาเพียงอย่างใดอย่างหนึ่ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
belnadet
Member
Member


Female จำนวนโพส : 23
วันที่เข้าร่วม : 11/06/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ดูดวงจากวัน เดือนปี เกิด ด้วยไพ่ป็อก รับรองความมหัศจรรย์ *0*   Fri Jun 12, 2009 9:11 am

ไม่ค่อยจะเข้าใจเท่าไหร่ แต่ได้ตั้งควีนแนะ ท่าจะดีน่ะ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
kumiko
Pro Member
Pro Member
avatar

Female จำนวนโพส : 296
ที่อยู่ : ใต้ฟ้าที่ว่างเปล่า
วันที่เข้าร่วม : 18/09/2008

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ดูดวงจากวัน เดือนปี เกิด ด้วยไพ่ป็อก รับรองความมหัศจรรย์ *0*   Wed Sep 30, 2009 12:30 pm

ไพ่วันเกิดของคุณคือ แจ็คโพแดง คุณคือ...ผู้อุทิศเพื่อความรัก

แจ๊คโพแดงเป็นไพ่ที่เปี่ยมไปด้วยความรักและอำนาจของคุณก็มาจากพลังความรักในตัวนั่นเอง ไพ่แจ๊คโพแดงพร้อมที่จะอุทิศตัวเองเพื่อสิ่งที่รักหรือสิ่งดีงามได้เสมอ ในเรื่องรักโรแมนติก คุณเสี่ยงที่จะไปอุทิศตนให้กับสิ่งที่ไม่ควรต้องไปเสียเวลาด้วยเลย
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
love30_7
Member
Member
avatar

Female จำนวนโพส : 19
วันที่เข้าร่วม : 30/09/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ดูดวงจากวัน เดือนปี เกิด ด้วยไพ่ป็อก รับรองความมหัศจรรย์ *0*   Wed Sep 30, 2009 6:38 pm

ไพ่วันเกิดของคุณคือ 4 ดอกจิก คุณคือ...นักคิดติดดินผู้ดื้อรั้น

คุณเป็นคนฉลาดเฉียบคมแต่ชอบเถียง ความสำเร็จในชีวิตคุณมักมาจากการที่คุณมีความกระตือรือร้นอยู่เสมอและรู้จักวางแผน ไพ่ 4 ดอกจิกมักทำให้ชีวิตรักคุณพัวพันกับเรื่องความไม่ซื่อสัตย์
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
ดูดวงจากวัน เดือนปี เกิด ด้วยไพ่ป็อก รับรองความมหัศจรรย์ *0*
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 2ไปที่หน้า : 1, 2  Next
 Similar topics
-
» กระทู้สอบถาม MEETING 2015 "สวนสยาม"
» Quaint Quiz : คำใบ้ปริศนา
» สมุดเช็คชื่อ : ROOMMATE 2 : Songkran Teammate
» [ถ่ายทอดเกือบสด] ปริศนาฟ้าแลบ Tournament
» Event : ตรุษจีนนี้มี "เฮง"

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
 :: ~ + - + Etc. + - + ~ :: Horoscrope-
ไปที่: